Ashes of Creation: Apocalypse - Game sinh tồn lấy đề tài Fantasy

0 Thanh Niên Online
Theo đuổi kết cấu gameplay Battle Royal, nhưng trong Ashes of Creation: Apocalypse game thủ sẽ không chiến đấu bằng súng đạn, mà là bằng phép thuật, các đòn đánh cận chiến,... 
Là một phụ bản của Ashes of Creation - tựa game MMORPG hùng tráng đang trong quá trình phát, Ashes of Creation: Apocalypse đưa người chơi đến những trận đánh sinh tồn theo phong cách Battle Royale. Tuy nhiên, khác với PUBG và hàng trăm tựa game tương tự đang hoạt động trên thị trường, Ashes of Creation: Apocalypse sẽ đưa người chơi đến chiến trường nơi các phù thủy, pháp sư và rất nhiều những vũ khí đậm chất Fantasy. Hiện tại, trò chơi đã có mặt trên Steam theo hình thức thử nghiệm Early Access.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.