Battlefield 5 chuẩn bị kỷ niệm một năm phát hành

0 Thanh Niên Online
Vào ngày 20.11 tới, Battlefield 5 sẽ tròn một năm "chinh chiến" cùng cộng đồng game thủ toàn cầu, nhiều cập nhật hứa hẹn sẽ sớm ra mắt nhằm đánh dấu cột mốc này.
Battlefield 5 đang là một trong những game bắn súng/mô phỏng chiến trường có số lượng người chơi lớn nhất hiện nay. Phát hành vào ngày 20.11.2018, trò chơi "con cưng" của hãng EA đã có một hành trình vững chắc, từng bước hoàn thiện mình qua rất nhiều đợt update (cập nhật), mà hầu hết trong số đó đều là những nội dung miễn phí.
Để đánh dấu chặng đường phát triển này, Battlefield 5 sắp đem đến hàng loạt bộ ngoại trang đặc sắc, cũng như nhiều skin đặc biệt chỉ có trong dịp kỷ niệm này. Cách đây khâu lâu, trò chơi cũng đã trải qua một đợt cập nhật "khủng", mang đến chiến trường Thái Bình Dương rực lửa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.