Cùng xem một ván đấu hấp dẫn của Resident Evil Resistance

0 Thanh Niên Online
Resident Evil Resistance là chế độ chơi hết sức đặc biệt của Resident Evil 3 Remake, tập trung hoàn toàn vào lối chơi online dành cho 5 người cùng tham gia.
Resident Evil Resistance là phần chơi mạng với cấu trúc khá độc đáo của Resident Evil 3, là cũng là lần đầu tiên xuất hiện trong toàn bộ series. Phần chơi này có cấu trúc khá giống với Dead By Daylight, Friday the 13th... cho phép một người chơi chống lại 4 game thủ khác. Người chơi đóng vai "ác" được gọi là Mastermind, sẽ có khả năng can thiệp rất nhiều vào bản đồ chơi để tạo ra những chướng ngại vật, zombie, bẫy... để đánh bại 4 game thủ còn lại (gọi là những Survivors). Hiện tại, Resident Evil Resistance đang trong giai đoạn thử nghiệm miễn phí đến hết ngày 04.03.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.