Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu trailer hấp dẫn

0 Thanh Niên Online
Trong gần 2 tháng nữa, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm Dragon Ball Z: Kakarot - phiên bản game Dragon Ball "bom tấn" mới nhất được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên.
Không chỉ thành công rực rỡ ở mảng truyện tranh và phim ảnh, Dragon Ball (còn được biết đến ở Việt Nam với tên gọi Bảy Viên Ngọc Rồng) còn là "gà đẻ trứng vàng" của hãng game Bandai Namco, với hàng chục những phiên bản thành công về mặt doanh thu.
Vào ngày 16.01.2020, phiên bản game mới nhất lấy đề tài Dragon Ball là Dragon Ball Z: Kakarot sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là trò chơi sở hữu đồ họa và cơ chế gameplay ấn tượng bậc nhất, đề cao tính nhập vai và tham vọng tái hiện chi tiết toàn bộ các diễn tiến của Dragon Ball Z.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.