FIFA 20 giới thiệu chi tiết chế độ Volta trước ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Volta sẽ đưa game thủ FIFA 20 đến với sân chơi bóng đá đường phố, một chi tiết khá mới mẻ đối với game bóng đá nói chung trong nhiều năm gần đây.
Đến hẹn lại lên, FIFA và PES - hai kỳ phùng địch thủ trong thể loại game mô phỏng bóng đá - đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu. Mỗi trò chơi đều có ưu và khuyết điểm riêng biệt, dù vật, FIFA 20 được kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt với chế độ Volta, cho phép game thủ tham gia vào các trận thi đấu bóng đá đường phố.
Chế độ Volta được dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 27.09 tới, để "hâm nóng" cộng đồng game thủ, EA và Sony đã kết hợp ra mắt đoạn clip hấp dẫn, giúp game thủ đi sâu vào chi tiết của chế độ chơi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.