Gears Tactics ra mắt độc quyền trên PC vào ngày mai

1 Thanh Niên Online
Tựa game ngoại truyện Gears Tactics sẽ đề cao tính chiến thuật và khả năng phối hợp đồng đội, khác biệt so với cấu trúc gameplay hành động/bắn súng của series chính truyện.
Gears of War là một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất của nhà Microsoft, được nhìn nhận rộng rãi như một tượng đài gắn liền với hệ máy Xbox. Bên cạch mạch game chính, Gear of War cũng ra mắt nhiều phiên bản ngoại truyện mà Gears Tactics là một trong số đó.
Gears Tactics lấy bối cảnh trước thời điểm phần đầu tiên của Gears of War, kể về cuộc chiến của Gabe Diaz và biệt đội của ông ta. Đáng chú ý, đầy là phần game đầu tiên được xây dựng theo hình chức chiến đấu theo lượt (Turn-based), khác biệt hoàn toàn so với phong cách bắn súng/hành động của dòng game Gears of War. Trước mắt, Gears Tactics sẽ phát hành độc quyền trên PC vào ngày mai (28.04), trước khi ra mắt phiên bản dành cho Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm Bean

Tâm Bean

Coi gameplay thấy rất hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.