Hunt: Showdown chính thức đặt chân lên hệ máy PS4

0 Thanh Niên Online
Sau hơn một năm trời vận hành ở hình thức Early Access trên PC và Xbox One, Hunt: Showdown đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PS4 vào ngày 18.02.
Hunt: Showdown là tựa game do Crytek (một trong những cái tên dẫn đầu về đồ họa game) phát triển, dựa trên chính bộ engine CryEngine V lừng danh của hãng này. Kết quả, chúng ta có một tựa game bắn súng/sinh tồn đẹp mắt, ấn tượng và rất cuốn hút về mặt hình ảnh.
Tuy nhiên, Hunt: Showdown không chỉ có thế, trò chơi được đánh giá là mang cấu trúc gameplay độc đáo, sáng tạo, ít trùng lặp với các tựa game cùng thể loại. Cũng chính vì lý do này, Hunt: Showdown nhận được nhiều lời tán dương từ các trang đánh giá game chuyên nghiệp.
Vào ngày 18.02 vừa qua, Hunt: Showdown đã chính thức đặt chân lên nền tảng PS4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.