Huyền thoại Worms bất ngờ tái xuất

0 Thanh Niên Online
Sau 4 năm vắng bóng, thương hiệu "nhiều tuổi" Worms sẽ ra mắt phiên bản mới vào cuối năm 2020 trên các nền tảng PS4, PS5, PC.
Worms là cái tên rất thân thuộc với cộng đồng game thủ toàn cầu, ra mắt lần đầu vào năm 1995 và đã phát hành đến 22 phiên bản trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhìn chung, các tựa game Worms đều có đặc điểm là cực kỳ vui nhọn, đề cao tính giải trí những cũng đòi hỏi sự tính toàn về chiến thuật nhất định từ game thủ.
Vào cuối năm nay, Worms sẽ tái xuất với phiên bản Worms Rumble, sở hữu gameplay hành động thời gian thực, hỗ trợ 32 người chơi cùng lúc và đặc biệt là liên kết người chơi ở tất cả nền tảng với nhau (cross-platform). Worms Rumble dự kiến phát hành trên PC, PS4 và PS5 ngay trong ngày ra mắt đầu tiên, do đó, nhiều khả năng Worms Rumble sẽ là một trong những game "xông đất" nền tảng PS5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.