Huyền thoại Worms bất ngờ tái xuất

0 Thanh Niên Online
Sau 4 năm vắng bóng, thương hiệu "nhiều tuổi" Worms sẽ ra mắt phiên bản mới vào cuối năm 2020 trên các nền tảng PS4, PS5, PC.
Worms là cái tên rất thân thuộc với cộng đồng game thủ toàn cầu, ra mắt lần đầu vào năm 1995 và đã phát hành đến 22 phiên bản trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhìn chung, các tựa game Worms đều có đặc điểm là cực kỳ vui nhọn, đề cao tính giải trí những cũng đòi hỏi sự tính toàn về chiến thuật nhất định từ game thủ.
Vào cuối năm nay, Worms sẽ tái xuất với phiên bản Worms Rumble, sở hữu gameplay hành động thời gian thực, hỗ trợ 32 người chơi cùng lúc và đặc biệt là liên kết người chơi ở tất cả nền tảng với nhau (cross-platform). Worms Rumble dự kiến phát hành trên PC, PS4 và PS5 ngay trong ngày ra mắt đầu tiên, do đó, nhiều khả năng Worms Rumble sẽ là một trong những game "xông đất" nền tảng PS5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Mặc dù đã được 16 tuổi vào thời điểm này nhưng Resident Evil 4 chưa bao giờ hết hot khi mới đây trong cộng đồng bắt đầu rộ lên tin đồn về bản làm lại của tựa game này bất chấp chưa có thông tin chính thức nào từ hãng.
Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

Được công bố tại sự kiện Nintendo Direct ngày 23.09, đó cũng là lần đầu tiên gameplay của Bayonetta 3 được giới thiệu và phần mới của dòng game hành động đình đám được giới phê bình đánh giá cao.