'Kẻ hủy diệt' Terminator xuất hiện trong Mortal Kombat 11

0 Thanh Niên Online
Đặc biệt, Terminator mang tạo hình nguyên bản của diễn viên Arnold Schwarzenegger trong bộ phim Terminator: Dark Fate sắp ra mắt.
Đúng như những đồn đoán trước đó, "Kẻ hủy diệt" Terminator đã chính thức góp mặt trong bản DLC mới nhất của Mortal Kombat 11. Đáng chú ý, chắc chắn những Fan hâm mộ của series phim này sẽ càng vỡ òa khi nhận ra gương mặt quen thuộc của diễn viên kỳ cựu Arnold Schwarzenegger.
Đặc biệt, Terminator của Mortal Kombat sẽ mang diện mạo hiện tại của Arnold Schwarzenegger (khác với phiên bản trẻ trong phim), đây được xem là động thái nhằm quảng bá Terminator: Dark Fate sắp ra mắt.
*Đoạn trailer giới thiệu nhân vật Terminator có nhiều cảnh bạo lực, bạn cần đủ 18 tuổi trở lên theo quy định của Youtube để xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.