Ngày này năm xưa: Far Cry 2 ra mắt toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Rất nhiều phiên bản của dòng game Far Cry đã ra mắt và gặt hái nhiều thành công, tuy nhiên, bước ngoặt quan trọng nhất của cả series đã diễn ra vào đúng 11 năm về trước, khi Far Cry 2 xuất hiện và khiến cả thế giới kinh ngạc.
Ra mắt vào tháng 10.2008, Far Cry 2 là phần nối tiếp của của Far Cry (2004) - vốn là một "bom tấn" gây kinh ngạc ở thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên, Far Cry 2 thậm chí còn làm tốt hơn người tiền nhiệm nhờ vào hệ thống đồ họa chất lượng, không khí nhập vai cực kỳ ấn tượng và gameplay mang nhiều tư tưởng đột phá. Chính vì những ưu điểm này, Far Cry 2 trở thành tượng đài trong ký ức của nhiều game thủ, và được đánh giá là phiên bản đã tạo ra bước ngoặt cho cả dòng game.
Nhân kỷ niệm 11 năm kể từ ngày phát hành chính thức, mời quý độc giả xem lại đoạn video do kênh youtube Knightz thực hiện, với mục đích điểm qua những chi tiết đáng kinh ngạc và đi trước thời đại của Far Cry 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.