Ngày này năm xưa: Onimusha 3: Demon Siege ra mắt

0 Thanh Niên Online
Đúng ngày này 15 năm về trước, Onimusha 3: Demon Siege hoàn tất việc phát hành tại các thị trường quốc tế, trở thành hiện tượng nhờ vào gameplay và đồ họa đặc sắc.
Đoạn phim mở đầu của Onimusha 3: Demon Siege 
Trước khi Onimusha 3: Demon Siege, bản thân dòng game Onimusha đã là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Dù vậy, với nỗ lực chinh phục thị trường toàn cầu, Onimusha 3: Demon Siege đã "quốc tế hóa" bằng cách đưa thêm hình ảnh tài tử gạo cội Jean Reno trở thành một trong hai nhân vật chính của game, bên cạnh gương mặt đã rất quen thuộc trước đó của Kim Thành Vũ.
Tính đến ngày 16.07.2004, Onimusha 3: Demon Siege đã có mặt tại hầu hết các thị trường quan trọng, dần chinh phục cộng đồng game thủ và trở thành một trong những tựa game sống mãi với thời gian.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

Kog'Maw, một trong những tướng thiện xạ ban đầu của LMHT sẽ được một bản cập nhật hình ảnh theo thông tin từ đoạn teaser VFX mới nhất của Riot Games.
Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Đoạn video mới bị rò rỉ đã hé lộ những gì người chơi Rainbow Six Siege có thể mong đợi từ phần ngoại truyện mới của Rainbow Six: Parasite.