Ngày này năm xưa: Splinter Cell: Pandora Tomorrow ra mắt

0 Thanh Niên Online
Splinter Cell: Pandora Tomorrow là phiên bản thứ hai của dòng game nổi tiếng Tom Clancy's Splinter Cell, ra mắt đúng ngày này 15 năm về trước.
Màn chơi Paris to Nice Train - một trong những level hay nhất của Splinter Cell: Pandora Tomorrow
Ra mắt vào năm 2004, Splinter Cell: Pandora Tomorrow đã mang lại những trải nghiệm rất mới mẻ cho fan của dòng game hành động lén lút này. Đặc biệt, màn chơi Paris to Nice Train được đánh giá là một trong những Level hấp dẫn và kinh điển nhất, không chỉ của Pandora Tomorrow mà của cả dòng game Splinter Cell nói chung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.