Persona 5: Scramble giới thiệu nhân vật mới Wolf

0 Thanh Niên Online
Wolf là nhân vật độc quyền dành riêng cho phiên bản Persona 5: Scramble, và cũng là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm Phantom Thieves.
Persona 5 có thể xem là phiên bản thành công nhất của toàn bộ series Persona, do đó, hãng Atlus dĩ nhiên không bỏ qua cơ hội khai thác triệt để thương hiệu "gà đẻ trứng vàng" này.
Sau phiên bản chính ra mắt năm 2016, Atlus đã ra mắt liền tù tì  Persona 5: Dancing in Starlight và Persona 5 Royal để mở rộng "vũ trụ" của trò chơi này. Sắp tới vào ngày 20.02.2020, phiên bản "chặt chém" Persona 5: Scramble sẽ chính thức phát hành tại Nhật Bản. Tương tự như Persona 5 Royal, Persona 5: Scramble cũng sẽ mang đến một nhân vật mới độc quyền: Zenkichi Hasegawa - Hay còn được biệt đến với biệt danh Wolf.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.