Sony ra mắt video mô tả chi tiết gameplay The Last Of Us Part 2

0 Thanh Niên Online
Càng gần kề ngày ra mắt, The Last Of Us Part 2 càng trở thành cái tên được nhắc đến liên tục trong cộng đồng game thủ toàn cầu.
Sau hàng loạt những vận rủi như dời lịch phát hành vì Covid-19, bị lộ nhiều nội dung cốt truyện quan trọng... cuối cùng thì thời điểm The Last Of Us Part 2 phát hành đã thật sự rất cận kề và chỉ còn tính bằng ngày: 19.06.2020.
Dù phải đối mặt với nhiều bê bối, không thể phủ nhận The Last Of Us Part 2 là tựa game được quan tâm bậc nhất trong năm 2020, đối với cả nền tảng PS4 nói riêng lẫn ngành công nghiệp game nói chung. Trước đó, phần đầu tiên của The Last Of Us ra mắt năm 2013 được đánh giá là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.