The Last of Us Part 2 ra mắt trailer mới sau hàng loạt vụ bê bối

0 Thanh Niên Online
Mới đây, The Last of Us Part 2 vừa ra mắt đoạn trailer giới thiệu thêm về cốt truyện của game, hé lộ nhiều khía cạnh khá u ám về diễn tiến câu chuyện.
Liên tục hoãn ngày ra mắt, lộ hàng loạt cutscreen quan trọng ảnh hướng đến trải nghiệm cốt truyện... The Last of Us Part 2 đang phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong khâu quảng bá và phát hành trò chơi. Ngoài ra, Sony cũng phải đang vất vả dập tắt tin đồn đội ngũ Naughty Dogs (đơn vị phát triển trò chơi) đang bất mãn vì quá trình làm việc nặng nhọc của dự án The Last of Us Part 2.
Trong một nỗ lực nhằm chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức 29.05.2020, mới đây, Sony đã ra mắt trailer giới thiệu thêm về cốt truyện của The Last of Us Part 2, hé lộ không khí u ám và khá nặng nề trong diễn tiến câu chuyện của tựa game này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.