The Outer Worlds tung trailer 'nổi loạn' mừng ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Nhận được số điểm đánh giá cao chót vót từ giới chuyên môn, The Outer Worlds đang là một trong những cái tên "nóng" nhất thị trường game hiện nay.
Hãy tưởng tượng Fallout, Borderlands và Bioshock về "chung một nhà", với những điểm đặc sắc nhất của mỗi series được dung nạp và cải tiến... bạn sẽ có The Outer Worlds - siêu phẩm đánh dấu sự trở lại của studio game lừng danh Obsidian.
Ra mắt từ ngày 25.10, The Outer Worlds đưa người chơi tới một thế giới viễn tưởng đầy tự do, nơi chúng ta hoàn toàn có thể quyết định cốt truyện của riêng mình, với hàng trăm cách thức và công cụ để trải nghiêm game theo cách riêng của bạn. Hiện nay, trò chơi đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, và có thể xem là tâm điểm không thể bỏ qua trong năm 2019 dành cho những ai yêu thích game nhập vai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.