Tổng hợp các pha 'trượt chân” tai hại trong Death Stranding

0 Thanh Niên Online
Dù là một "shipper" hàng đầu của nước Mỹ thời hậu tận thế, nhưng cũng không khiến cho Sam - vai chính của tựa game hot Death Stranding - vấp phải những  sơ xuất tai hại mang tính chuyên môn.
Đến thời điểm hiên tại, có thể khẳng định Death Stranding là một trong những cái tên "hot" nhất của ngành công nghiệp game ở thời điểm cuối năm. Trò chơi đang chiếm sóng ở hầu hết các trang báo, diễn đàn lớn của cộng đồng game thủ, nhận được những đánh giá trái chiều và cũng tạo ra rất nhiều tranh cãi.
Bên cạnh hành trình "shipper" gian khổ, trò chơi cũng ẩn chứa khá nhiều chi tiết mang tính hài hước - một đặc sản của Hideo Kojima, mà cụ thể nhất là các khoảnh khắc té ngã trong trò chơi nếu game thủ thiếu cẩn thận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.