Xem lại lịch sử phát triển của dòng game Romance of the Three Kingdoms

0 Thanh Niên Online
Với sự xuất hiện của Romance of the Three Kingdoms 14 vào đầu năm 2020 tới, series trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc của Koei đã sắp tròn 35 năm tuổi.
Ra mắt lần đầu vào năm 1985, Romance Of The Three Kingdoms là dòng game chiến thuật do Koei phát triển dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc - và được công nhận rộng rãi như một trong những series nổi tiếng nhất lấy đề tài này. Trải qua gần 35 năm vận hành/phát triển, Romance Of The Three Kingdoms đã sở hữu tới 13 phiên bản chỉnh thống (không tính các bản mở rộng, game di động,...), gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ.
Mới đây, Koei đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi công bố những thông tin chính thức về phiên bản kế tiếp: Romance Of The Three Kingdoms 14, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 trên PC và PS4. Nhân dịp này, Koei đã đăng tải video tổng hợp điểm lại tất cả các phiên bản trước đó, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.
“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

Một MV mới của ban nhạc ảo huyền thoại chỉ là một lời nhắc nhở về ý nghĩa văn hóa to lớn của tựa game và bất chấp sự nghi ngờ của nhiều người, có vẻ như Grand Theft Auto V lặp lại thành công một lần nữa trên thế hệ console thứ ba.