Ngày này năm xưa: Onimusha 3: Demon Siege ra mắt

0 Thanh Niên Online
Đúng ngày này 15 năm về trước, Onimusha 3: Demon Siege hoàn tất việc phát hành tại các thị trường quốc tế, trở thành hiện tượng nhờ vào gameplay và đồ họa đặc sắc.
Đoạn phim mở đầu của Onimusha 3: Demon Siege 
Trước khi Onimusha 3: Demon Siege, bản thân dòng game Onimusha đã là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Dù vậy, với nỗ lực chinh phục thị trường toàn cầu, Onimusha 3: Demon Siege đã "quốc tế hóa" bằng cách đưa thêm hình ảnh tài tử gạo cội Jean Reno trở thành một trong hai nhân vật chính của game, bên cạnh gương mặt đã rất quen thuộc trước đó của Kim Thành Vũ.
Tính đến ngày 16.07.2004, Onimusha 3: Demon Siege đã có mặt tại hầu hết các thị trường quan trọng, dần chinh phục cộng đồng game thủ và trở thành một trong những tựa game sống mãi với thời gian.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG khởi động mùa 6 từ ngày 22.01

PUBG khởi động mùa 6 từ ngày 22.01

Trong thời điểm khởi động Season 6 PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), điểm nhấn lớn nhất chính là bản đồ chơi hoàn toàn mới mang tên Kakarin.
Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Còn đúng một tuần nữa, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ chính ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu, hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản game "Bảy viên ngọc rồng" được mong đợi nhất vài năm gần đây.