Gặp khắc tinh ở bán kết, HLV của U.23 Indonesia nói 'lần này sẽ khác'

0 Thanh Niên Online

HLV Shin Tae-yong tự tin U.23 Indonesia sẽ có màn trình diễn tốt và đánh bại U.23 Thái Lan ở trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31

Gặp khắc tinh ở bán kết, HLV của U.23 Indonesia nói 'lần này sẽ khác' - ảnh 1

Tại buổi họp báo trước trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31, nhiều phóng viên đến từ Indonesia bày tỏ sự lo lắng với HLV Shin Tae-yong vì các đội tuyển Indonesia đã nhiều lần thua Thái Lan.

Gặp khắc tinh ở bán kết, HLV của U.23 Indonesia nói 'lần này sẽ khác' - ảnh 2

U.23 Indonesia càng đá càng hay

Độc Lập

Tuy nhiên, HLV trưởng của U.23 Indonesia cho rằng, lần này, mọi thứ sẽ khác: "Vòng bán kết gồm U.23 Thái Lan, U.23 Việt Nam, U.23 Malaysia và U.23 Indonesia. Cả 4 đội đều đã gặp nhau rất nhiều lần, quá hiểu nhau. Gần đây, Indonesia đã thua Thái Lan nhưng tôi tin lần này sẽ khác. Tôi sẽ cố gắng thay đổi và các cầu thủ cũng sẽ rút kinh nghiệm từ những lần đối đầu với họ để có chiến thắng", HLV Shin Tae-yong chia sẻ.

Nói về mặt lực lượng, HLV cho biết cầu thủ chạy cánh Ramdani này sẽ trở lại tuyển U.23 Indonesia vào tối nay. Tuy nhiên, ngôi sao 23 tuổi này có thể ra sân đá bán kết hay không còn phụ thuộc vào thể trạng của anh. Ngoài ra, Indonesia còn mất hậu vệ trụ cột Asnawi Mangkualam vì án treo giò.

Khi nghe được thông tin là HLV Mano Polking nói U.23 Indonesia là đội bóng tốt nhất giải, HLV Shin Tae-yong trả lời khá khiêm tốn: "Tôi rất cảm ơn ông Polking. Với tôi, U.23 Indonesia, U.23 Thái Lan và U.23 Việt Nam là những đội bóng tốt nhất".

Gặp khắc tinh ở bán kết, HLV của U.23 Indonesia nói 'lần này sẽ khác' - ảnh 3

HLV Shin Tae-yong liệu có giúp U.23 Indonesia vượt qua đối thủ kị dơ

Độc lập

Đánh giá về trận đấu với U.23 Thái Lan vào ngày mai, HLV đồng hương của HLV Park Hang-seo cho biết: trận đấu "Đây sẽ là một trận đấu căng thẳng nhưng tôi tin, mọi thứ sẽ được giải quyết trong 90 phút. U.23 Thái Lan là đội có lực lượng và việc tổ chức tốt. Mặc dù vậy, U.23 Indonesia sẽ nổ lực để vào chung kết".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm