Gấu xiếc tấn công nữ huấn luyện ngay giữa buổi diễn

0 Thanh Niên Online

Một con gấu đực đã tấn công một người huấn luyện đang mang thai ngay trước mắt nhiều khán giả trẻ em và phụ huynh tại một rạp xiếc ở thành phố Oryol thuộc miền tây của Nga.

Gấu xiếc tấn công nữ huấn luyện ngay giữa buổi diễn - ảnh 1

Cảnh người huấn luyện mang thai (mặc đầm xanh nhạt) bị gấu tấn công tại rạp xiếc ở thành phố Oryol, Nga

Chụp màn hình MIRROR

Cụ thể, một đoạn video do báo Mirror đăng ngày 17.10 cho thấy trong một chương trình biểu diễn có 2 người huấn luyện và 2 con gấu, người huấn luyện mang thai mặc đầm xanh nhạt bất ngờ bị một con gấu trong số đó tấn công.

Khi đó, hai người đàn ông lập tức can ngăn, nhưng con gấu vẫn tiếp tục tấn công đến mức người phụ nữ mang thai ngã xuống sàn diễn. Một nhân chứng cho hay con gấu không chịu lùi lại dù bị đánh roi.

Gấu xiếc tấn công nữ huấn luyện ngay giữa buổi diễn - ảnh 2

Dù có hai người đàn ông can ngăn, con gấu vẫn tiếp tục tấn công người huấn luyện mang thai (mặc đầm xanh nhạt), khiến nạn nhân ngã xuống sàn diễn

CHỤp Màn hình Mirror

Cuối cùng, nạn nhân cũng được giải cứu và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị chảy máu ở chân. Sau đó, cô cho hay thai nhi không bị ảnh hưởng và cho rằng con gấu tấn công có lẽ vì cô đang mang thai.

Nữ huấn luyện viên cũng cho biết thêm sau vụ tấn công, con gấu nói trên đối xử với cô một cách trìu mến như không có chuyện gì xảy ra.

Vượt rào vào "selfie" với báo đốm và cái kết đắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm