Star News đưa tin G-Dragon và Jennie vẫn tình cảm mặn nồng /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Báo chí Hàn 'soi' chuyện tình của G-Dragon và Jennie

16:04 16/08/2021 0

Sáng 16.8, Star News độc quyền đưa tin G-Dragon (Big Bang) đã đến thăm Jennie (BlackPink) khi nữ ca sĩ chụp hình quảng cáo mới. Hồi tháng 2 năm nay, cả hai ngôi sao đình đám bị đồn bí mật hẹn hò nhưng không lên tiếng phản hồi.

Đẳng cấp “Ông hoàng thời trang” - G-Dragon

Đẳng cấp “Ông hoàng thời trang” - G-Dragon

10:00 03/08/2021 0

G-Dragon luôn là người tiên phong trong những trào lưu mới, với lối trang phục của anh đều có thể trở thành cơn sốt tại Hàn Quốc. Trong ca khúc "Haru Haru", GD đeo một chiếc băng đô nhỏ trên đầu, sau đó anh cũng sử dụng phụ kiện này trong các sự kiện khác. Ngay lập tức, nó trở thành một xu hướng càn quét thời trang đường phố tại Hàn Quốc trong suốt hơn 1 năm sau đó. Cho tới nay phong cách thời trang của anh vẫn luôn dẫn đầu nhiều xu hướng của giới trẻ mê Kpop.

G-Dragon làm người hâm mộ ngây ngất với kiểu tóc lãng tử

G-Dragon làm người hâm mộ ngây ngất với kiểu tóc lãng tử

09:00 02/07/2021 0

Mới đây trên tài khoản Instagram của mình G-Dragon vừa đăng tải một video làm dậy sóng cộng đồng mạng. Trong video, anh xuất hiện cùng mái tóc dài qua gáy và chẻ ngôi đầy chất lãng tử, quyến rũ. Với tạo hình này G-Dragon đã nhận cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Có nhiều bình luận còn cho rằng đây chính là xu hướng tóc của năm nay.

Nguồn: Instagram @xxxibgdrgn, Koreaboo, Pinterest Sakshi Chandeliya