Gerard Pique gây sốc bất ngờ tuyên bố giải nghệ

0 Thanh Niên Online

Ngôi sao hậu vệ của Barcelona, Gerard Pique vừa thông báo trên mạng xã hội Twitter sẽ chính thức giải nghệ ngay trong tuần này sau trận đội bóng xứ Catalan gặp Almeria trên sân Nou Camp.

Trong thông báo, Gerard Pique cho rằng quyết định giải nghệ của mình đã được đưa ra và anh sẽ thực hiện ngay trong tuần này. Tuy vậy, tờ Marca cho rằng có khả năng phải sau trận Barcelona gặp Osasuna trên sân khách giữa tuần sau ngay trước khi nghỉ thi đấu nhường chỗ cho World Cup 2022 mới chính thức.

Gerard Pique gây sốc bất ngờ tuyên bố giải nghệ - ảnh 1
Gerard Pique quyết định kết thúc sự nghiệp một cách bất ngờ ngay trong tuần này

AFP

Mặc dù vậy, qua thông điệp trên tài khoản mạng xã hội Twitter, có vẻ Gerard Pique đã khẳng định sự quyết định giải nghệ của mình sẽ diễn ra ngay lập tức và chỉ trong tuần này.

Gerard Pique hiện 35 tuổi, là công thần của CLB Barcelona, nhưng mùa trước và mùa bóng hiện nay anh chỉ còn đóng vai trò dự bị, và vừa trải qua cú sốc chia tay bạn gái lâu năm nữ ca sĩ Shakira cùng nhiều sóng gió trong công việc kinh doanh của mình.

Ngoài ra, có tin CLB Barcelona gần đây cũng gây sức ép Gerard Pique giải nghệ nhằm tránh trả các phần lương còn lại trong hợp đồng còn thời hạn đến tháng 6.2024.

Do đó, cùng với nhiều vấn đề Gerard Pique bất ngờ ra thông báo giải nghệ, nhưng vẫn dành nhiều lời tốt đẹp cho Barcelona, CLB anh gắn bó từ nhỏ sau đó rời đi để gia nhập M.U và quay lại giành nhiều thành công với 8 chức vô địch La Liga và 3 chức vô địch Champions League.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm