Ghi bàn hạ Thái Lan, người hùng giúp tuyển Việt Nam giành HCV SEA Games nói gì?

0 Thanh Niên Online

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam - Huỳnh Như đã có những chia sẻ sau chiến thắng tổi thiểu mang về chiếc huy chương vàng môn bóng đá nữ SEA Games 31.

Ghi bàn hạ Thái Lan, người hùng giúp tuyển Việt Nam giành HCV SEA Games nói gì? - ảnh 1

Huỳnh Như ghi bàn thắng duy nhất mang về tấm HCV SEA Games 31 cho tuyển nữ Việt Nam

Đậu tiến đạt

Trong một trận chung kết SEA Games với thế trận cân bằng giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan, Huỳnh Như chính là người đã tạo ra sự khác biệt. Nữ tiền đạo này đã có pha xử lý đẳng cấp ở phút 59 khi lừa bóng qua thủ môn đối phương rồi ghi bàn duy nhất của trận đấu mang về tấm huy chương vàng quý giá trên sân nhà cho đội bóng của HLV Mai Đức Chung.

Ở phần phỏng vấn sau trận đấu, Huỳnh Như chia sẻ: "Em cảm thấy rất là hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện cũng như tập thể toàn đội đã cống hiến một trận đấu rất tuyệt vời. Đặc biệt, em cũng muốn cảm tất cả những người hâm mộ đã đến sân hôm nay cũng như người hâm mộ đã theo dõi chúng em qua tivi".

Ghi bàn hạ Thái Lan, người hùng giúp tuyển Việt Nam giành HCV SEA Games nói gì? - ảnh 2

Huỳnh Như có pha xử lý cực kỳ đẳng cấp trước khi ghi bàn

ngọc dương

Trong 45 phút hiệp 1, đội tuyển nữ Việt Nam đã tạo ra nhiều sóng gió trước khung thành Thái Lan nhưng không thể ghi bàn. Nói về điều này, Huỳnh Như cho biết: "Hết hiệp 1, HLV Mai Đức Chung đã động viên toàn đội rằng chúng ta phải nỗ lực lên, vẫn còn 45 phút nữa. Mọi người hãy cố gắng đoàn kết, tinh thần đoàn kết là quan trọng nhất. Đó chính là cảm hứng mà bác Chung đã truyền cho chúng em và chúng em đã cố gắng đá được và giành chiến thắng".

Bản tin SEA Games tối 21.5: Tuyệt vời, tuyển nữ Việt Nam | Thêm nhiều HCV từ vovinam, judo, lặn

"Đây là tấm huy chương vàng SEA Games mà em cảm thấy vô cùng đặc biệt. Vì đây là trên chính quê hương nên chúng em phải thi đấu hết sức mình, bắt buộc phải giành chiến thắng để tặng cho người hâm mộ đã yêu thương đội tuyển nữ trong suốt thời gian qua", thủ quân tuyển nữ Việt Nam nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm