Giả bị cướp để… hoãn cưới vợ

0 Thanh Niên Online

Người đàn ông bị tạm giữ để điều tra cáo buộc giả bị cướp để gia đình người yêu hoãn hối thúc cưới.

Nghi phạm bị tạm giữ để điều tra hành vi báo tin giả bị cướp /// Ảnh chụp màn hình PDI
Nghi phạm bị tạm giữ để điều tra hành vi báo tin giả bị cướp
Ảnh chụp màn hình PDI

Theo hãng thông tấn Bernama, một người đàn ông 39 tuổi tại bang Penang (Malaysia) vừa bị tạm giữ để điều tra về hành vi báo tin giả cho cảnh sát, sau khi trình báo “bị 2 người đi xe máy cướp tài sản vào ngày 25.6”.

Theo cảnh sát, người đàn ông trình báo đang đi bộ đến một cửa hàng thì có hai người đàn ông trên xe máy giả vờ hỏi nhờ giúp đỡ. Khi ông ta lo giải thích thì tên ngồi sau giật túi máy tính xách tay và cả hai nhanh chóng chuồn khỏi hiện trường.

Ông này còn nói rằng trong túi có 39.000 ringgit (220 triệu đồng) tiền chuẩn bị cho lễ cưới và trang sức trị giá 7.000 ringgit định tặng cô dâu.

Tiến hành điều tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện sự thật là không có vụ cướp nào như “nạn nhân” trình báo.

Sau khi bị thẩm vấn, người đàn ông thừa nhận đã báo tin giả với hy vọng gia đình bên vợ sắp cưới đồng ý hoãn hôn lễ. Nguyên nhân do ông không đủ tiền để đáp ứng yêu cầu tổ chức hôn lễ sớm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc trước khi đưa ra biện pháp xử lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp ngầm của ông Kim Jong-un

Thông điệp ngầm của ông Kim Jong-un

Hình ảnh nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un dắt tay con gái tại khu vực phóng thử tên lửa đạn đạo liên lục địa vào ngày 18.11 ẩn chứa nhiều thông điệp quan trọng mà Triều Tiên muốn gửi đến thế giới bên ngoài.