gia cong vang mieng

SJC đổi vàng móp méo cho người dân

SJC đổi vàng móp méo cho người dân

0
(TNO) Ông Nguyễn Công Tường, Phó Phòng Kinh doanh Công ty SJC cho biết: “Ngày 10.10, NHNN đã cho phép Công ty SJC nhận gia công vàng miếng SJC móp méo của các cá nhân, tổ chức tại 5 chi nhánh của SJC và hội sở".
Được phép dập lại 350.000 lượng vàng

Được phép dập lại 350.000 lượng vàng

0
Ngày 19.9, ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chi nhánh TP.HCM - cho biết NHNN TP.HCM đã nhận được văn bản đề nghị cho phép gia công vàng miếng SJC móp méo và vàng miếng phi SJC của các tổ chức tín dụng và đơn vị kinh doanh vàng với khối lượng hơn 350.000 lượng vàng, tương đương 13 tấn. Hiện NHNN TP.HCM đang yêu cầu Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC chuẩn bị để triển khai gia công từ ngày 20.9.
Đưa thêm 48.000 lượng vàng ra thị trường

Đưa thêm 48.000 lượng vàng ra thị trường

0
Trong những ngày qua, giá vàng miếng trong nước có những biến động bất thường, luôn đi ngược chiều với giá vàng thế giới. Giá vàng miếng SJC vẫn cao hơn giá thế giới khoảng 2,2 triệu đồng/lượng dù đã có một lượng vàng lớn được đưa ra thị trường trước đó. Ông Nguyễn Hoàng Minh (ảnh) - Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP.HCM, Tổ trưởng Tổ giám sát gia công vàng miếng, cho biết:
Cho chuyển đổi vàng thương hiệu khác qua SJC

Cho chuyển đổi vàng thương hiệu khác qua SJC

0
Ngày 23.8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành Quyết định 1623 về việc tổ chức và quản lý sản xuất vàng miếng của NHNN. NHNN giao Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC (SJC) gia công vàng miếng cho NHNN.