Tại các tỉnh miền Bắc, mức giảm 1.000 đồng được ghi nhận tại 4 tỉnh thành là Thái Bình và Ninh Bình cùng lùi về mức 68.000 đồng/kg, thấp hơn có Yên Bái và Phú Thọ với 67.000 đồng/kg. Tại Nam Định, giá heo hơi giữ được mức cao nhất cả nước 69.000 đồng/kg. Các tỉnh thành còn lại từ 67.000 - 68.000 đồng/kg.
Ở khu vực miền Trung và Tây nguyên, giá heo hơi giảm đến 2.000 đồng tại Ninh Thuận và Bình Thuận xuống lần lượt 63.000 và 64.000 đồng/kg. Giá heo hơi cao nhất khu vực 68.000 đồng/kg duy trì tại Thanh Hóa, Nghệ An. Các tỉnh Bình Định, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Khánh Hòa giá heo hơi 62.000 đồng/kg, thấp nhất cả nước. Các tỉnh thành còn lại từ 63.000 - 67.000 đồng/kg.
Tại miền Nam, giá heo hơi khu vực Đông Nam bộ giảm đến 2.000 đồng xuống 64.000 đồng/kg. Mức giảm 1.000 đồng ghi nhận tại TP.HCM, Tây Ninh và Bình Phước xuống 65.000 đồng/kg, Bình Dương lùi về 66.000 đồng/kg, ngang với Bà Rịa-Vũng Tàu.
Ở các tỉnh miền Tây, mức giảm 2.000 đồng tại Tiền Giang xuống 64.000 đồng/kg. Các địa phương như An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang giảm 1.000 đồng xuống 65.000 đồng/kg. Các địa phương còn lại duy trì từ 63.000 - 66.000 đồng/kg.
Giá heo hơi bình quân cả nước còn 65.200 đồng/kg. Trong khi đó, Công ty C.P Việt Nam giữ giá bán heo hơi 67.000 - 68.000 đồng/kg.
Tại TP.HCM, giá thịt mảnh ở các chợ đầu mối dao động từ 76.000 - 80.000 đồng/kg. Giá một số loại thịt phổ biến như: ba rọi 136.000 đồng/kg, sườn non từ 155.000 đồng/kg, sườn già 115.000 đồng/kg, nạc vai 103.000 đồng/kg, chân giò rút xương 105.000 đồng/kg, ba rọi rút xương 178.000 đồng/kg…
Bình luận (0)