Ngày 9.4, giá heo hơi tại khu vực miền Trung - Tây nguyên tăng từ 1.000 - 4.000 đồng. Trong đó tại Bình Thuận, từ 52.000 lên 56.000 đồng/kg, Khánh Hòa từ 54.000 lên 56.000 đồng/kg. Một số tỉnh còn lại như Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi... tăng 1.000 đồng, đưa giá heo hơi chung toàn khu vực hôm nay dao động trong khoảng 52.000 - 56.000 đồng/kg.
Giá heo hơi trong ngày cuối tuần tiếp tục được điều chỉnh tăng tại nhiều tỉnh thành |
N.N |
Tại miền Nam, giá heo hơi cũng tăng từ 1.000 - 2.000 đồng, đưa giá heo hơi chung toàn miền dao động trong khoảng 52.000 - 57.000 đồng/kg.
Trong khi đó, heo hơi tại thị trường miền Bắc đi ngang, không có sự thay đổi giá, dao động từ 53.000 - 56.000 đồng/kg.
Tại chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM), giá heo mảnh dao động từ 59.000 - 72.000 đồng/kg. Giá thịt pha lóc tại các quầy sạp tăng nhẹ từ 2.000 - 4.000 đồng/kg, dao động từ 65.000 - 148.000 đồng/kg. Một tiểu thương kinh doanh tại chợ này cho hay, do nhu cầu tăng mua cuối tuần, các chợ bán lẻ lấy hàng về nhiều hơn nên giá thịt pha lóc tăng nhẹ. Sạp phải thuê thêm người pha lóc mới kịp. Nếu mua nguyên mảnh (nửa con) thì mức giá không thay đổi.
Trong khi đó, giá thịt heo tại chợ dân sinh, cửa hàng tiện lợi và siêu thị không có điều chỉnh. Tại các chợ dân sinh, giá bán lẻ dao động từ 80.000 - 180.000 đồng/kg. Thịt heo thương hiệu Meat Deli từ 140.000 - 190.000 đồng/kg; trong chuỗi cửa hàng G-Kitchen từ 89.000 - 219.000 đồng/kg; trong các siêu thị từ 85.000 - 282.000 đồng/kg.
Bình luận (0)