Máy bay nằm không càng nhiều, giá vé càng thấp /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Vé máy bay lại vào 'mùa' rẻ chưa từng có

1
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thị trường hàng không "ế" khách khiến các hãng đồng loạt triển khai nhiều chương trình siêu khuyến mãi để kích cầu
Hành khách làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Sau Vietnam Airline, tới Vietjet tăng phí

0
Hãng hàng không Vietjet vừa có thông báo chính thức về việc điều chỉnh một số mức phí như phí đổi tên, hủy hành trình và giá cho dịch vụ chọn trước chỗ ngồi đối với hành khách trên các chuyến bay quốc tế.
Từ ngày 1.4, VNA sẽ thay đổi trong cơ cấu giá vé máy bay đối với các đường bay quốc nội và quốc tế /// Ảnh: Bạch Dương

Điều chỉnh giá vé máy bay, giá tour có tăng?

0
Thông tin Vietnam Airlines điều chỉnh giá một số loại vé, phí máy bay khiến nhiều người lo lắng không biết giá tour thời gian tới có bị dây chuyền tăng theo không.
Vấn đề giá sàn cho vé máy bay nội địa vẫn chưa ngã ngũ /// Ảnh: Ngọc Thắng

Có thể bỏ cả trần và sàn giá vé máy bay

2
Tại buổi họp báo thường kỳ quý 1/2017 của Bộ GTVT diễn ra chiều qua (5.4), ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không, cho biết về giá vé máy bay, Cục sẽ báo cáo Chính phủ nhiều phương án, giữ giá trần không áp giá sàn, hoặc ngược lại, hoặc bỏ cả trần và sàn.
Giảm giá vé tuyến bay Rạch Giá - Phú Quốc

Giảm giá vé tuyến bay Rạch Giá - Phú Quốc

1
Vietnam Airlines đổi lịch bay tuyến Rạch Giá - Phú Quốc vào thứ 2, 4, 6 hằng tuần; đồng thời giảm giá vé khứ hồi xuống còn 1,2 triệu đồng (nếu đi một lượt là 850.000 đồng).
Giảm giá trần vé máy bay

Giảm giá trần vé máy bay

0

(TNO) Hôm nay 19.12, Bộ Tài chính đã banh hành quyết định giảm giá trần vé máy bay hạng phổ thông trên các chặng bay nội địa từ 5.000 đồng/khách/km xuống 4.250 đồng/khách/km.

Các hãng hàng không Việt Nam đang cân nhắc giảm giá vé

Các hãng hàng không Việt Nam đang cân nhắc giảm giá vé

0

(TNO) Đồng thời với việc Cục Hàng không Việt Nam đề nghị giảm mức tối đa khung giá cước vận chuyển hành khách nội địa hạng vé phổ thông từ 5.000 đồng/hành khách/km xuống 4.250 đồng/khách/km, một số hãng hàng không trong nước cho biết đang cân nhắc giảm giá vé từ 7 - 10% do giá nhiên liệu giảm sâu.