Lại thêm một mùa Sài Gòn “giải cứu” dưa hấu Quảng Ngãi

Lại thêm một mùa Sài Gòn “giải cứu” dưa hấu Quảng Ngãi

0
Những trái dưa hấu này được nông dân Quảng Ngãi trồng. Đã đến mùa thu hoạch nhưng lại không tiêu thụ được. Cũng như năm ngoái, năm nay, các sinh viên trên địa bàn TP.HCM lại chung tay thực hiện một chiến dịch giải cứu dưa hấu.
Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường trả lời chất vấn của ĐB ngày 13.6 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Sau dưa hấu, thịt heo, sẽ giải cứu gì ?

1
ĐB Trần Dương Tuấn (Bến Tre) hỏi xoáy: Có thể còn xảy ra trường hợp nào phải kêu gọi cơ quan, tổ chức, người dân phải tham gia giải cứu các sản phẩm nông nghiệp như đã từng làm với hành tím, dưa hấu, thịt heo...?
Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh quyết tâm đạt tăng trưởng 6,7% trong năm 2017. 
 /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tăng trưởng các ngành kinh tế tiếp tục phục hồi

0
'Chúng ta đã bị dưa hấu mấy trận rồi, bây giờ đến thịt lợn, sắp tới còn bị cái gì nữa?', Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt vấn đề tại phiên họp thường kỳ Chính phủ ngày 4.5.
Mặc dù trời Sài Gòn nóng bức nhưng không khí “giải cứu” dưa hấu luôn tràn ngập niềm vui
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Người Sài Gòn 'giải cứu' dưa hấu Quảng Ngãi

3
Sau khi Báo Thanh Niên vận động hỗ trợ nông dân Quảng Ngãi tiêu thụ dưa hấu, tấm lòng thơm thảo của người Sài Gòn đã chung tay chia sẻ, góp phần giúp bà con vượt qua khó khăn trước tình cảnh 'dưa được mùa mất giá'.
Báo Thanh Niên tham gia 'giải cứu' dưa hấu

Báo Thanh Niên tham gia 'giải cứu' dưa hấu

0
Trước tình trạng ở các tỉnh miền Trung, đặc biệt là tại tỉnh Quảng Ngãi dưa hấu chín đầy đồng nhưng không bán được, Báo Thanh Niên đã phát động chương trình “giải cứu” dưa hấu và đã nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.