Giải đua xe đạp ‘Về Phước Long xây chiến thắng’

0

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Phước Long (6.1.1975 - 6.1.2021) và 24 năm phát triển Bình Dương - Bình Phước.

Giải năm nay có sự tham gia của gần 200 tay đua đến từ 14 CLB xe đạp phong trào trên khắp cả nước đăng ký thi đấu ở 2 nhóm tuổi từ 16 đến 40 và từ 41 đến 55.

Lộ trình gần 200 km cùng những cung đường nhiều dốc khá dài và dưới thời tiết nắng nóng làm vận động viên dễ bị căng thẳng mệt mỏi, đây thực sự là thử thách lớn với các tay đua. Tuy nhiên, các VĐV đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người dân địa phương và Trà Xanh Không Độ cũng đã đồng hành trên suốt chặng đua, giúp giải tỏa cơn khát, đem lại sự sảng khoái để các tay đua hoàn thành tốt chặng đua.

Tại đích đến, tay đua Nguyễn Quốc Dũng (Đại Phú 1) cán đích đầu tiên với thành tích 3 giờ 12 phút để giành giải nhất nhóm tuổi 16 đến 40. Giải nhất của nhóm tuổi còn lại là tay đua Trần Quốc Tuấn của đội Điêu khắc đá Đông Tây. Ở nội dung đồng đội, Sài Gòn Velo và Đại Phú 1 giành 2 ngôi vị cao nhất ở 2 nhóm tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm