Giải Golf Master 2020 vận động được hơn 6,2 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

0

Giải Golf Master 2020 - VietOil từ thiện 'Hướng về miền Trung' đã khởi tranh hôm 5.11 vừa qua tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với sự tham gia của hơn 140 tay golf.

Ban tổ chức giải golf Hướng về miền Trung tại buổi lễ khai mạc /// Hà Phương
Ban tổ chức giải golf Hướng về miền Trung tại buổi lễ khai mạc
Hà Phương

Tính đến thời điểm kết thúc giải đấu golf này, số tiền tài trợ cho giải mà Ban tổ chức vận động được đã lên đến hơn 6,2 tỉ đồng, gồm tiền và nhiều hiện vật giá trị, trong đó có 1 chiếc xe cứu thương, 100 căn nhà tình thương cho bà con miền Trung…

Theo đó, những đóng góp của các nhà hảo tâm, những Mạnh Thường Quân, đơn vị đồng hành sẽ được sử dụng vào mục đích hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào nghèo ở các tỉnh miền Trung bị thiên tai, nhằm giúp họ ổn định lại cuộc sống, đón mùa xuân mới thật ấm áp.

Giải Golf Master 2020 vận động được hơn 6,2 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - ảnh 1

Nhà báo, đại tá Trần Trọng Dũng phát biểu khai mạc tại Giải Golf Master 2020 từ thiện “Hướng về miền Trung”

Hà Phương

Đại tá Trần Trọng Dũng (Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, Trưởng ban tổ chức) cho biết: “Hướng về miền Trung là giải golf nghiệp dư nhưng quy tụ nhiều golf thủ giỏi, nhà tài trợ uy tín... Quan trọng hơn, sự kiện này được tổ chức với mục đích nhân văn, từ thiện, thể hiện ngay từ tên gọi giải cho tới những hoạt động trong quá trình giải đấu diễn ra. Ban tổ chức chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ về kinh phí, hiện vật cho công tác tổ chức giải. Đồng thời trong thời gian ngắn chỉ 2 tuần kể từ khi phát động, Ban tổ chức cũng đã nhận được sự đóng góp rất nhiều từ các nhà hảo tâm”. 

Đại tá Trần Trọng Dũng chia sẻ thêm, sau khi giải đấu kết thúc, Hội Nhà báo TP.HCM cùng công ty Golf Master sẽ trực tiếp chuyển toàn bộ số tiền, hiện vật cho đồng bào nghèo bị thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nadal trước thời cơ lịch sử

Nadal trước thời cơ lịch sử

Tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành người đầu tiên vượt qua cột mốc 20 lần vô địch Grand Slam nếu như chiến thắng trong 2 trận cuối cùng bán kết và chung kết giải quần vợt Úc mở rộng tại Melbourne.