Giải pháp gia tăng doanh thu cho cửa hàng ăn uống thời suy thoái

20/11/2024 16:45 GMT+7

Giữa thị trường kinh doanh ăn uống cạnh tranh khốc liệt, giải pháp nào cho các cửa hàng ăn uống để duy trì cuối năm 2024 và tăng tốc trong năm 2025?

Trước tình hình biến động, anh B.Ngọc (chủ quán cà phê tại quận 7) áp dụng mô hình kinh doanh mới - Đối tác vận hành, tận dụng mặt bằng sẵn có để kiếm thêm thu nhập đều đặn hằng tháng.

Đây là mô hình kinh doanh mở rộng của Gà Nướng Ò Ó O, cho phép cửa hàng ăn uống kiếm thêm thu nhập từ gà nướng, trong khi tiếp tục kinh doanh mô hình hiện tại và mở rộng trên các sàn trực tuyến. Với các ưu điểm như ít rủi ro, chi phí đầu tư thấp, hoa hồng 25%, thời gian hoàn vốn nhanh, mô hình này được thiết kế cho cửa hàng ăn uống tại TP.HCM mong muốn tăng thêm thu nhập.

Giải pháp gia tăng doanh thu cho cửa hàng ăn uống thời suy thoái- Ảnh 1.

Anh Vũ Bảo Ngọc tận dụng mặt bằng quán cà phê sẵn có để hợp tác kinh doanh thêm món Gà Nướng Ò Ó O Nguồn: Gà Nướng Ò Ó O

Đối tác chỉ cần có không gian bếp đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn nhân lực vận hành bán hàng và khoảng 15 triệu đồng chi phí đầu tư trang thiết bị bếp. Gà Nướng Ò Ó O sẽ hỗ trợ đối tác từ A đến Z về nguyên liệu; cách vận hành; quảng bá thương hiệu và chương trình khuyến mãi…

Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.