Chồng NSND Hồng Vân mong bà Phương Hằng ngừng sỉ nhục nghệ sĩ

25 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đăng tải bài viết dài chia sẻ về ồn ào liên quan tới bà Nguyễn Phương Hằng. Ông mong nữ doanh nhân đừng lăng mạ, xúc phạm người khác.
Ông xã NSND Hồng Vân lên tiếng khi bà Phương Hằng liên tục nặng lời với nghệ sĩ /// Ảnh: TL/FBNV Ông xã NSND Hồng Vân lên tiếng khi bà Phương Hằng liên tục nặng lời với nghệ sĩ - Ảnh: TL/FBNV
Ông xã NSND Hồng Vân lên tiếng khi bà Phương Hằng liên tục nặng lời với nghệ sĩ
Ảnh: TL/FBNV
Mới đây, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh (ông xã Hồng Vân) đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể, trong dòng chia sẻ của mình, ông cho biết nữ doanh nhân đã dùng những ngôn từ từ nhẹ đến nặng để nói về giới nghệ sĩ. Song ông chia sẻ: “Nhưng… cái “đám nghệ sĩ” lì lợm ấy dù bị chửi thậm tệ, dù bị vùi xuống dưới bùn mà vẫn chưa chịu lên tiếng để về cùng phe anh chị đại gia quyết tiêu diệt gã thầy lang. Bởi vì sao? Bởi vì họ tin tưởng vào luật pháp”.
Giải thích cho phát ngôn của mình, diễn viên Tuấn Anh cho biết giữa thời điểm cả nước gồng mình chống dịch, mọi người tập trung cho cuộc bầu cử thì lại xảy ra sự kiện ầm ĩ này. Ông cho rằng nếu giới nghệ sĩ “ăn miếng trả miếng" sẽ vô tình tiếp tay, gây xáo trộn, bất ổn xã hội. “Anh chị đại gia dù có giàu đến cỡ nào, dù có là chúa tể của lãnh thổ rộng lớn bao la cũng vẫn phải là công dân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Giới nghệ sĩ họ cũng vậy”, ông nhấn mạnh.

Chồng NSND Hồng Vân lý giải vì sao giới nghệ sĩ im lặng trước bà Phương Hằng

Theo lời Lê Tuấn Anh, việc giới nghệ sĩ chọn cách im lặng vì muốn mọi sự việc phải được nơi có thẩm quyền xử lý bằng luật pháp. Ông xã Hồng Vân nói thêm: “Họ im lặng khi vô cớ bị lăng mạ không phải vì sợ anh chị, sợ sự giàu có của anh chị. Họ sẽ lên tiếng khi cần thiết, khi cả nước đã hoàn tất việc bầu cử, chắc hẳn sẽ có những ý kiến phản biện lại anh từ cái “đám nghệ sĩ”. Đồng thời, Lê Tuấn Anh mong phía nữ doanh nhân “dừng cuộc chơi này lại" và chia sẻ: “Đừng lấy việc công khai lăng mạ, sỉ nhục người khác như là thú tiêu khiển của mình”.
Bài viết này nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Phía Lê Tuấn Anh cũng xác nhận với chúng tôi thông tin mà nam nghệ sĩ đăng tải trên trang cá nhân.
Nhiều người đồng tình với quan điểm của Lê Tuấn Anh đưa ra: “Đúng vậy, mong rằng cơ quan pháp luật đưa mọi việc ra ánh sáng. Mạng xã hội không phải quan tòa để luận tội ai". Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả cho rằng chia sẻ của ông chưa thuyết phục. Một tài khoản bình luận: “Lời lẽ chú này đưa ra chưa thuyết phục, toàn nói chuyện ẩn ý làm gì trời. Nếu muốn người ta tin thì phải đưa bằng chứng ra". “Tôi thấy ngày nào cũng có người phát biểu, chứ có ai im lặng đâu. Có mỗi một ông im lặng thôi, vì không thể nói. Còn ông Tuấn Anh nói càng dở, lý luận như trẻ con", tài khoản khác ý kiến...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn

Nguyễn

Tôi đồng ý với quan điểm : “Đừng lấy việc công khai lăng mạ, sỉ nhục người khác như là thú tiêu khiển của mình”.
Vu Ho Quang

Vu Ho Quang

Chính xác.
Quangvinh Nguyen

Quangvinh Nguyen

Không thể sỉ nhục mà phải tôn trọng pháp luật Tuấn Anh nói đúng đấy - tôi ủng hộ Tuấn Anh, muốn là gì đi nữa nhưng dưới bầu trời này là con dân nước Việt mà nước Việt có luật pháp nước Việt.
Ngo Nguyen

Ngo Nguyen

Tôi ủng hộ Tuấn Anh nói rất đúng
Thu Nguyen

Thu Nguyen

Tôi nghĩ bất cứ làm chuyện gì cũng có Nhân quả, hãy suy xét lại lời nói của mình, cũng đừng làm tổn thương người khác tội nghiệp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Tôi muốn có những thay đổi trong tương lai. Tôi xứng đáng được thay đổi', ngôi sao đình đám một thời nói với thẩm phán trong phiên tòa mới nhất /// ẢNH: REUTERS

Làn sóng ủng hộ Britney Spears bùng nổ ở Hollywood

Sau những tuyên bố chấn động của Britney Spears tại phiên tòa hôm 23.6 (giờ Mỹ), công chúng sững sờ trước những gì cô phải chịu đựng suốt 13 năm. Nhiều nghệ sĩ như: Justin Timberlake, Mariah Carey, Halsey… đồng loạt đứng về phía 'công chúa nhạc Pop'.