Diễn viên Vân Trang: 'Tôi thường nhốt mình trong phòng khi thất tình'

0 Thanh Niên Online
Vân Trang gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện từng nhốt mình trong phòng mỗi khi thất tình. Tuy nhiên sau đó, cô nhanh chóng lấy lại tinh thần để không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.
Vân Trang tiết lộ bản thân phải học cách chăm lo gia đình và sở thích cá nhân sau khi sinh con /// Ảnh: BTC Vân Trang tiết lộ bản thân phải học cách chăm lo gia đình và sở thích cá nhân sau khi sinh con - Ảnh: BTC
Vân Trang tiết lộ bản thân phải học cách chăm lo gia đình và sở thích cá nhân sau khi sinh con
Ảnh: BTC
Nhà sản xuất Sức sống thanh xuân vừa hé lộ teaser tập 83 của chương trình với sự xuất hiện của hai khách mời là ca sĩ Thiên Vương (MTV) và ca sĩ Khánh Ngọc. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của hai đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper. Với chủ đề Sống tích cực dễ hay khó, các nghệ sĩ thoải mái tiết lộ những bí quyết giúp cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn.
Cụ thể, Vân Trang tiết lộ lúc cô tập trung cho cuộc sống hôn nhân, sinh con và trở thành mẹ bỉm sữa là khoảng thời gian “bình bình”. Diễn viên Thiên mệnh anh hùng gần như cảm thấy cuộc sống không có nhiều màu sắc tích cực, tươi vui vì chỉ ở nhà chăm con và không đi diễn. Để vượt qua sự buồn chán trong giai đoạn này, Vân Trang thường xuyên theo dõi một người chị trên mạng xã hội và được truyền năng lượng tích cực bởi chính người đó. “Chị ấy không làm gì lớn lao, mỗi ngày chị ấy chỉ đăng tải hình ảnh hôm nay mình nấu được món ăn này, cắm được bình hoa kia hay trồng được một cái cây. Điều đó khiến mình cảm thấy cuộc sống rất tích cực và có nhiều năng lượng”, cô nói thêm.
Diễn viên Vân Trang: 'Tôi thường nhốt mình trong phòng khi thất tình' - ảnh 1

Người đẹp từng cảm thấy cuộc sống không có nhiều màu sắc tích cực vì chỉ ở nhà chăm con và không đi diễn

Ảnh: BTC

Từ đó, nữ diễn viên biết cách tận hưởng cuộc sống và thích nghi hơn với chuyện làm người phụ nữ của gia đình. Ngoài việc chăm sóc con cái thì cô còn tập trung vào những sở thích cá nhân. Vân Trang cũng khẳng định: “Nếu mình có sự tích cực, mình sẽ truyền được sự tích cực cho người khác và chính Trang cũng đã nhận được năng lượng tích cực từ chính người chị đó”. Bên cạnh đó, Vân Trang cũng thừa nhận rằng cuộc sống của mình không có quá nhiều khoảng thời gian tiêu cực vì nhờ có gia đình và bạn bè luôn bên cạnh. Dù tự lập khá sớm, khăn gói lên TP.HCM học tập nhưng Vân Trang luôn tâm sự với mẹ tất cả những buồn vui trong cuộc sống. Điều này khiến nữ diễn viên luôn cảm thấy có người bên cạnh lắng nghe, thấu hiểu. Sau đó, Vân Trang gặp được nhiều người bạn tốt, người yêu và ông xã Hữu Quân đã tiếp thêm động lực cho cô vượt qua những chuyện không vui.
Diễn viên Vân Trang: 'Tôi thường nhốt mình trong phòng khi thất tình' - ảnh 2

Các khách mời chia sẻ về bí quyết giúp cuộc sống trở nên tích cực hơn

Ảnh: BTC

Thế nhưng Vân Trang cũng có nhiều lúc buồn bã và cảm thấy xuống tinh thần, nhất là khi chuyện tình cảm không được như ý. Người đẹp không ngần ngại chia sẻ: “Những lúc Trang có vấn đề trong chuyện tình cảm, Trang thường đóng cửa phòng rồi nhốt mình trong đó, tắt hết đèn rồi cứ thế cảm nhận nỗi đau, mình thấy mình đau nhất có thể, chịu đựng hết sức có thể nhưng ngày mai mình sẽ khác. Trang tự hỏi là sao mình có thể buồn lâu đến như vậy và sau đó mình lấy lại tinh thần, tích cực trở lại ngay”. Vân Trang nói thêm rằng không nên phớt lờ những nỗi buồn hay cố gắng lạc quan bề ngoài mà phải tìm cách giải quyết tận gốc tận rễ nỗi buồn và sự tiêu cực của chính mình. Theo nữ diễn viên, việc cố tình né tránh sự tiêu cực sẽ chỉ khiến cho con người được nhẹ nhõm ở hiện tại nhưng “một ngày nào đó đẹp trời mình sẽ nhớ lại và vẫn sẽ buồn như lúc ban đầu”.
Dù ở phía đối lập nhưng Khánh Ngọc cũng có phần đồng tình với Vân Trang và đóng góp thêm rằng: “Để có năng lượng tích cực thì mình phải suy nghĩ và có cách giải quyết vấn đề một cách thấu đáo. Tự động viên mình cũng không hẳn là sai nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta nên chọn cách đối diện với nỗi buồn hay một sự cố nào đó bằng thái độ tích cực nhất có thể”. Trong khi đó, Hoàng Rapper cho rằng sự tích cực hay tiêu cực do tính cách của mỗi người, có thể bị ảnh hưởng bởi nhóm máu hay cung hoàng đạo. Còn Thiên Vương (MTV) giữ quan điểm đó là những cảm xúc cần có của mỗi người trong cuộc sống. “Đôi lúc bạn không thể luôn nghĩ cái gì cũng tích cực. Tự nhiên bạn bị ăn một bạt tai mà không rõ lý do thì bạn được quyền cáu giận, được quyền tiêu cực và thái độ với người đã gây ra cho bạn. Vui thôi đừng vui quá”, anh nêu dẫn chứng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm