Đỗ Mạnh Cường tuyển người mẫu U.70

0 Thanh Niên Online
Việc tuyển chọn loạt người mẫu 'ngoại chuẩn' được nhà thiết kế họ Đỗ lý giải là sản phẩm mới mang thông điệp lớn hơn về con người, tính nhân văn.
Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế giàu có cùng cuộc sống khá đặc biệt. Chưa lập gia đình dù tuổi đời không còn trẻ, nhưng hiện tại Đỗ Mạnh Cường là ông bố của 6 đứa con đáng yêu, kháu khỉnh /// Ảnh: Milor Trần Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế giàu có cùng cuộc sống khá đặc biệt. Chưa lập gia đình dù tuổi đời không còn trẻ, nhưng hiện tại Đỗ Mạnh Cường là ông bố của 6 đứa con đáng yêu, kháu khỉnh - Ảnh: Milor Trần
Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế giàu có cùng cuộc sống khá đặc biệt. Chưa lập gia đình dù tuổi đời không còn trẻ, nhưng hiện tại Đỗ Mạnh Cường là ông bố của 6 đứa con đáng yêu, kháu khỉnh
Ảnh: Milor Trần
Sau nhiều năm ấp ủ, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu thương hiệu thời trang giá tầm trung vào tháng 9. Theo đó SIXDO sẽ có 60% trang phục dành cho nữ giới, 30% cho nam giới và 10% còn lại dành cho trẻ em. Để tiến hành tuyển người mẫu vào ngày 12.7, anh vừa công bố tuyển chọn người mẫu từ 6-66 tuổi, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng và nghề nghiệp, chỉ yêu cầu tự tin và đam mê trình diễn catwalk.
Sau khi được chọn lựa, các "người mẫu" sẽ được hoàn thiện các kỹ năng trước khi lên sàn diễn chính thức. Được biết SIXDO ra đời dựa trên việc nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 đứa trẻ gồm Nhím (Hoàng Phúc), Tít (Gia An), Linh Đan, MiMi (Hà My), Gấu (Huy Minh) và Én (Ngân Hà). Anh mong muốn thương hiệu thời trang này ra đời không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, mà còn mang thông điệp lớn hơn về con người, tính nhân văn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm