Hari Won bị nghệ sĩ phản ứng, đòi bỏ game show vì có em gái Trấn Thành

0 Thanh Niên Online
Hari Won bị các nghệ sĩ phản ứng khi làm MC Nhanh như chớp  có sự tham của người nhà, là em chồng Uyển Ân.
Nghệ sĩ đòi bỏ chơi game show vì có em chồng Hari Won tham gia  /// Ảnh: Chụp màn hình Nghệ sĩ đòi bỏ chơi game show vì có em chồng Hari Won tham gia - Ảnh: Chụp màn hình
Nghệ sĩ đòi bỏ chơi game show vì có em chồng Hari Won tham gia
Ảnh: Chụp màn hình
Xuất hiện trong tập 4 của chương trình Nhanh như chớp là loạt nghệ sĩ được khán giả yêu thích như: Quang Trung, BB Trần, Hải Triều, Ngọc Thảo, Ali Hoàng Dương. Đáng chú ý, sự xuất hiện của Huỳnh Uyển Ân, em gái Trấn Thành khiến người hâm mộ bất ngờ.
Ở phần mở đầu, Trường Giang “nhắc nhở” Hari Won công tâm khi đảm nhận vai trò MC nhưng có người nhà tham gia chương trình. Cụ thể, nam danh hài chia sẻ: “Hôm nay có một sự gia đình nhẹ ở đây. Huỳnh Uyển Ân là em chồng Hari Won, không lẽ con bé đến đây chơi, không đưa trước câu hỏi cho nó”. Ngay lập tức, BB Trần và Hải Triều bày tỏ thất vọng, đòi nghỉ chơi game show vì e ngại Hari Won đối xử “thiên vị” với khách mời.
Hari Won bị nghệ sĩ phản ứng, đòi bỏ game show vì có em gái Trấn Thành - ảnh 1

Hari Won bất bình khi bị nghi làm MC mà "thiên vị" do có người nhà tham gia

Ảnh: Chụp màn hình

Trước phát ngôn của Trường Giang, Hari Won phản ứng: “Em ruột là em ruột, nhưng em ấy đâu có cho em tiền lương đâu, đúng không?”. Phần phản biện của bà xã Trấn Thành khiến các nghệ sĩ bật cười. Chưa dừng lại ở đó, bước vào phần thi của Uyển Ân, Hari Won chính là người đọc câu hỏi. Điều này khiến các nghệ sĩ ra sức “cà khịa”.
Khi đọc câu hỏi “Thái gì mũ 2?”, Hari Won đã gợi ý em chồng rằng đây là tên của một tỉnh miền Bắc. Sau đó, Uyển Ân nhanh chóng ghi điểm khi trả lời là “Thái Bình”. Lo ngại bị phản đối, Hari Won liền nói: “Câu này đội kia anh Giang cũng nhắc rồi nên tôi nhắc lại cho công bằng thôi”. Mặc dù lên tiếng thanh minh nhưng Hari Won bất ngờ nhận phản ứng mạnh của các nghệ sĩ.
Trường Giang phát biểu: “Có ai nói gì đâu? Trời ơi, muốn làm gì làm chứ, chương trình này của gia đình em mà”. Hải Triều tiếp lời: “Có ai nói gì đâu, không ai nói đến gia đình chị hết”. Nữ ca sĩ vô cùng ngại ngùng và “đánh trống lảng” bằng cách đọc tiếp câu hỏi.
Hari Won bị nghệ sĩ phản ứng, đòi bỏ game show vì có em gái Trấn Thành - ảnh 2

Vụt mất cơ hội ở vòng đặc biệt, đội Uyển Ân khiến fan tiếc nuối

Ảnh: Chụp màn hình

Khán giả một phen ngỡ ngàng khi Quang Trung đến lượt thi. Trước đó, cả nam nghệ sĩ và BB Trần tranh nhau giành quyền có Trường Giang đọc câu hỏi. Tuy nhiên, Quang Trung phải thi trước và được sự hỗ trợ của Hari Won. Tại đây, nam diễn viên bất ngờ phản ứng khi không hiểu câu hỏi do bà xã Trấn Thành đọc. Anh lên tiếng: “Cho em xin đổi người Việt đọc được không ạ?”. Điều này khiến Hari Won “đứng hình”, phải nhờ Trường Giang trợ giúp.
Trải qua các vòng thi, đội Uyển Ân xuất sắc giành chiến thắng áp đảo đội BB Trần. Cả ba nghệ sĩ tiến vào vòng đặc biệt với câu hỏi “Kể tên 20 tỉnh thành trực thuộc trung ương giáp biển”. Tuy nhiên, trong vòng 60 giây, đội em gái Trấn Thành chỉ ghi được 10 đáp án chính xác. Điều này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm