Hồ Văn Cường chính thức trả lời về loạt tin nhắn 'tố xấu' Phi Nhung

17 Thanh Niên Online
Hồ Văn Cường thừa nhận với Thanh Niên đoạn hội thoại 'tố xấu' Phi Nhung là trong cuộc trò chuyện của mình và một vị khán giả.
Thông tin Hồ Văn Cường 'tố xấu' Phi Nhung đang gây xôn xao mạng xã hội /// Ảnh: Hiền Trần Thông tin Hồ Văn Cường 'tố xấu' Phi Nhung đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh: Hiền Trần
Thông tin Hồ Văn Cường 'tố xấu' Phi Nhung đang gây xôn xao mạng xã hội
Ảnh: Hiền Trần
Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ. Trong đó, tài khoản được cho là của giọng ca Bà Năm bày tỏ quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí tỏ thái độ bức xúc khi sống chung với mẹ nuôi. Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ về mối quan hệ thật sự giữa nam ca sĩ và Phi Nhung.

Hồ Văn Cường viết tâm thư an ủi Phi Nhung

Trao đổi với Thanh Niên sáng 9.6, Hồ Văn Cường xác nhận nội dung tin nhắn "tố xấu" Phi Nhung là do mình trò chuyện với một khán giả. Nam ca sĩ cho biết cuộc hội thoại này xảy ra cách đây vài tháng trước. "Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rỏ rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin", Hồ Văn Cường chia sẻ.
Hồ Văn Cường chính thức trả lời về loạt tin nhắn 'tố xấu' Phi Nhung - ảnh 1

Trước đó, Hồ Văn Cường từng chia sẻ với báo chí về dự định muốn ra ở riêng

Ảnh: Hiền Trần

Giọng ca sinh năm 2003 chia sẻ: "Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi".
Hồ Văn Cường cho biết hai mẹ con đã ngồi nói chuyện với nhau sau ồn ào này và nam ca sĩ cũng đã nhận lỗi, đồng thời cùng mẹ nuôi đến cơ quan công an trình báo. Hồ Văn Cường cũng thừa nhận không bị Phi Nhung bóc lột như các tin đồn lan truyền. “Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc”, quán quân Vietnam Idol Kid 2016 cho hay. Đồng thời, khi nói về chuyện bị Phi Nhung uy hiếp, đe dọa, Hồ Văn Cường khẳng định: “Đó là thông tin sai sự thật".
Trước những thông tin tiêu cực liên quan đến mình và Hồ Văn Cường, Phi Nhung nói: “Bây giờ tôi mới biết được câu: Cứu vật vật trả ơn, cứu người người trả oán. Bạn hỏi tôi cũng không biết vì chính tôi cũng không tin con tôi đâm sau lưng tôi như thế. Tôi xin phép trả lời sau”. Trên trang cá nhân, Phi Nhung viết: "Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé...".

Phi Nhung nhắn nhủ Hồ Văn Cường giữa ồn ào chuyện con nuôi và từ thiện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mộc Linh

Mộc Linh

Bạn có con phải không?
Nếu con bạn trong lứa tuổi này cháu sẽ có thay đổi về tâm sinh lý.
Con thường nổi loạn và thích làm theo ý của mình.Vì nghĩ mình lớn và muốn tự quyết định.Ở giai đoạn này giữa Mẹ và con thường sẽ rất sốc với nhau,mẹ nghĩ con không còn ngoan,sợ con hư nên hay rèn và uốn nắn,con thì muốn thể hiện và tự quyết định chứ không muốn nghe ai vì nghĩ mình đúng.
Thế nên Mẹ dễ bị con xem là người khắc khe và dữ như phù thủy,và mẹ con hay giận nhau.Qua giai đoạn này Mẹ sẽ tự có cách giải quyết nhẹ nhàng hơn,làm bạn với con và cùng phân tích chia sẻ,con cũng sẽ có tâm lý nhẹ nhàng cởi lòng và hiểu mẹ hơn.
Lúc giận con sẽ đi kể lễ và trút tâm sự và than thở như kiểu đang ở trong tù và thậm chí căm ghét Mẹ.
Vậy nên câu chuyện rất bình thường với mỗi gia đình.
Đừng dẫn giải câu chuyện đi hướng tiêu cực như vậy, tội lắm.
Khanh

Khanh

Nói đúng tâm lý của tuổi đang lớn ( nửa trẻ con, nửa người lớn) đến mẹ đẻ và con ruột cũng có những suy nghĩ như vậy, tuy nhiên cách giải quyết là lòng vị tha, bao dung, độ lượng của người mẹ. Mong rằng quan hệ MC giữa PN và VC nhanh chóng được giải quyết vui vẻ.
Thủy

Thủy

Suy nghĩ rất sâu sắc ạ!
3 phản hồi
Phuong Lam

Phuong Lam

Câu trả lời và lời an ủi con trai của mình rất tình cảm chị nhé. Chúc đại gd chị Nhung sức khỏe vui tươi tràn đầy tiếng cười
Hạnh Phạm

Hạnh Phạm

đúng là đời không biết được đâu đúng đâu sai, nhìn mắt thường không thấy được
Hoà Nguyễn Văn

Hoà Nguyễn Văn

Bài viết rất hay, có tính nhân văn cao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm