Hòa Minzy khoe ảnh chụp cùng con trai

0 Thanh Niên Online
Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy khoe ảnh chụp cùng con trai đầu lòng.
Ca sĩ Hòa Minzy lần đầu khoe con trai /// Ảnh: chụp màn hình Ca sĩ Hòa Minzy lần đầu khoe con trai - Ảnh: chụp màn hình
Ca sĩ Hòa Minzy lần đầu khoe con trai
Ảnh: chụp màn hình
Mới đây, Hòa Minzy đăng tải khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc với con trai lên trang fanpage cùng dòng trạng thái: "Mẹ và em Bo". Bên dưới phần bình luận nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ thêm: "Ơ kìa, chồng mình đăng ảnh khoe hai mẹ con từ 14.2 rồi mà. Tưởng ai cũng biết rồi ạ".
Bên cạnh đó, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng lên tiếng giải thích về bức ảnh mang thai từng gây xôn xao dư luận thời gian dài. Hòa Minzy viết: "Còn tiện tôi nói luôn là đây không phải hình lúc tôi mang bầu, mà đây là bầu giả khi tui đóng phim. Còn hình bầu thật làm sao mà ai có được ạ. Vì tôi bầu mặc quần áo rộng nhìn không có giống bầu lắm đâu". Quản lý của Hòa Minzy cũng cho biết đây là thông tin được công khai và không chia sẻ thêm về vấn đề này.

Hòa Minzy lần đầu đăng ảnh con trai

Bên dưới phần bình luận, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ: "Chúc mừng chị, đợi chị xác nhận mới dám tin"; "Hòa của tụi em giờ đã làm mẹ, mong chị mãi hạnh phúc", "Bất ngờ quá, em chưa biết chị ơi. Chúc gia đình chị hạnh phúc"...
Trước đó, vào ngày lễ Tình nhân, bạn trai của nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bãi biển của hai mẹ con lên trang cá nhân. Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai doanh nhân vào đầu năm 2018. Từ khi công khai tình cảm, chuyện tình của cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm