Kaity Nguyễn bật khóc vì Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án mới

0 Thanh Niên Online
Nhà sản xuất Nam Cito và đạo diễn Bảo Nhân đang tích cực tìm kiếm những mỹ nhân tiếp theo cho dự án Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân bên cạnh hai nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.
Lan Ngọc và Kaity Nguyễn gây ấn tượng với hình ảnh cá tính trong dự án điện ảnh mới /// Ảnh: ĐPCC Lan Ngọc và Kaity Nguyễn gây ấn tượng với hình ảnh cá tính trong dự án điện ảnh mới - Ảnh: ĐPCC
Lan Ngọc và Kaity Nguyễn gây ấn tượng với hình ảnh cá tính trong dự án điện ảnh mới
Ảnh: ĐPCC
Mới đây, hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito chia sẻ những phân cảnh đầu tiên của hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong dự án điện ảnh mới mang tên Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân trên YouTube. Được biết, đoạn video này đã từng giới thiệu trong phần cuối của bộ phim Gái già lắm chiêu V-Những cuộc đời vương giả. 
Kaity Nguyễn bật khóc vì Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án mới - ảnh 1

Kaity Nguyễn bật khóc trong clip giới thiệu phim điện ảnh Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân

Ảnh: ĐPCC

Kaity Nguyễn bật khóc vì Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án mới - ảnh 2

Biểu cảm lạnh lùng và đầy mưu tính của Ninh Dương Lan Ngọc

Ảnh: ĐPCC

Theo đoạn clip vừa phát hành, Kaity Nguyễn xuất hiện với tạo hình của một nữ doanh nhân quyền lực, đầy cá tính trong buổi đấu giá các bảo vật của Lê Gia. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc là một khách mời "sang chảnh" và sẵn sàng chi ra một khoảng tiền lớn để mua một trong các món bảo vật đắt giá. Ngay sau đó, cả hai nhân vật lại khiến khán giả vừa tò mò vừa khó hiểu vì những biểu cảm trái ngược nhau. Cụ thể, dù dành cho đối phương cái ôm thắm thiết nhưng ánh mắt của Ninh Dương Lan Ngọc lại tràn đầy sự toan tính và thâm hiểm. Ngược lại, nhân vật của Kaity Nguyễn thể hiện sự vui mừng đến bật khóc. 
Kaity Nguyễn bật khóc vì Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án mới - ảnh 3

Sau 2 năm, Bảo Nhân và Nam Cito mới tiếp tục phát triển dự án Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân

Ảnh: ĐPCC

Chia sẻ thêm về danh tính của hai mỹ nhân còn lại, nhà sản xuất Nam Cito cho biết: "Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn "mỹ nhân" thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao". Hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn không tiết lộ thêm bất kì thông tin nào về tính cách cũng như câu chuyện giữa các mỹ nhân trong phim khiến khán giả "đứng ngồi không yên".
Được biết, vào năm 2019, dự án Già già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân từng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả khi công bố phân cảnh đối đầu kịch tính giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Tuy nhiên, vì nhiều lí do series phim này vẫn chưa thể tiến hành và có sự thay đổi. Sau 2 năm, nhà sản xuất đánh dấu sự trở thành của tác phẩm điện ảnh này và khẳng định đây là một "vũ trụ" hoàn toàn khác cũng như không hề liên quan đến các phần phim trước đó. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm