Nghệ sĩ Cát Tường: Gặp đàn ông có vợ là 'de' ra liền

1 Thanh Niên Online
Cát Tường thừa nhận bản thân không muốn dính vào mối quan hệ với người đã có gia đình. Tuy nhiên, cô lại từng bị bạn trai lừa dối vì chuyện này.
Cát Tường thừa nhận bản thân từng dính vào mối quan hệ với người đã có vợ dù cô không muốn /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường thừa nhận bản thân từng dính vào mối quan hệ với người đã có vợ dù cô không muốn - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường thừa nhận bản thân từng dính vào mối quan hệ với người đã có vợ dù cô không muốn
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 7 Cát Tường - 1001 câu chuyện thật lên sóng với khách mời là diễn viên Lê Giang. Trong chương trình, hai nghệ sĩ có dịp bàn luận về chủ đề Ngoại tình. Cát Tường tiết lộ cô từng yêu một người và bị anh ta lừa dối vì đã có vợ. MC Hẹn ăn trưa bày tỏ quan điểm: “Tôi nói thật trừ những trường hợp đặc biệt, không có người con gái nào mà thích đi kiếm đàn ông có vợ để quen. Đàn bà mình rất ích kỷ, mình chỉ muốn người đó thuộc quyền sở hữu của mình, không ai muốn chia sẻ, đặc biệt là tình cảm. Nhưng tôi lại vô tình rơi vào trường hợp đó. Một người thông minh như tôi, nhạy cảm, sắc bén mà vẫn bị gạt".
Cát Tường kể cô quen người đàn ông này được ba tháng song vẫn không biết anh đã có vợ. Cả hai thường xuyên gặp gỡ, gọi điện cùng nhau. Nữ diễn viên khẳng định bản thân cô cũng là một nạn nhân chứ không cố tình phá hoại mối quan hệ của người khác. Thậm chí, bản thân cô cũng từng đặt nghi vấn khi bạn trai đã ngoài 40 tuổi nhưng người này khẳng định chưa từng kết hôn, chỉ từng quen bạn gái và có con. “Tôi thấy chuyện này bình thường. Quan trọng hiện tại anh này độc thân. Chứ quá khứ thì tôi cũng có con riêng. Mà tôi nói thiệt, tôi nghe ai có vợ rồi là “de" cho lẹ, chứ làm chi cho khổ vậy. Đời này thiếu gì đàn ông mà phải dính vào mấy người đó”, Cát Tường chia sẻ. 
Nghệ sĩ Cát Tường: Gặp đàn ông có vợ là 'de' ra liền - ảnh 1

Cát Tường cho biết bản thân không khỏi khó chịu khi vướng vào mối quan hệ với người đã có gia đình

Ảnh: Chụp màn hình

Cát Tường kể bỗng một ngày, có một người phụ nữ nhắn tin, gửi cho cô toàn bộ hình ảnh gia đình của bạn trai khiến cô không khỏi bực tức. Bản thân nữ diễn viên thừa nhận là người không chồng, sống thiếu thốn tình cảm nên khi được quan tâm cô dễ rung động. “Tôi không cần nhà cao cửa rộng, nhưng vì người đó quan tâm và nói chuyện với tôi khá hợp. Chỉ cần người ta nhắn tin, gọi điện là tôi bị xiêu lòng. Khi mà tôi bắt đầu rung động thì chuyện đó xảy ra. Nhưng sau đó tôi tìm hiểu, đúng là bạn đó vẫn chưa kết hôn nhưng cái quan trọng là hai người vẫn đang sống chung. Lẽ ra câu chuyện này “sống để bụng chết mang theo". Nhưng tôi muốn chia sẻ để mọi người thấy rằng, trong cuộc đời này, đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá sự việc, chưa chính xác đâu", Cát Tường bày tỏ. Sau khi phát hiện ra sự thật, cô quyết định dừng lại. Song câu chuyện này vẫn khiến cô bực tức vì “thông minh một đời mà ngu đột xuất”.
Cát Tường kể thêm cách đây khoảng 7 năm, cô từng quen một người bạn trai. Khi chàng trai thông báo về quê một tuần, anh vẫn đều đặn gọi điện cho cô. Tuy nhiên sau đó, cô tiếp tục nhận được tin nhắn của một cô gái, trong đó là hình đám cưới của bạn trai Cát Tường. “Cuối cùng mới suy ra rằng 7 tháng trước đó, ngày anh ấy nói với tôi về quê và không liên lạc được từ trưa đến chiều là ngày đám cưới của anh ấy. Tối hôm đó là đêm động phòng của bạn trai tôi mà 10 giờ đêm anh ấy vẫn gọi cho tôi. Còn đợt này anh ấy về để nuôi vợ đẻ", nữ MC nhớ lại.
Nghệ sĩ Cát Tường: Gặp đàn ông có vợ là 'de' ra liền - ảnh 2

Nghệ sĩ Lê Giang nhiều phen bất ngờ với những tiết lộ của đàn em trong chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Cát Tường cho biết khi hay tin, cô “khóc như mưa" vì không nghĩ rằng chuyện này lại có thể xảy ra. Sau đó, người đàn ông này vào lại TP.HCM và xin lỗi nữ diễn viên. Đồng thời, người này giải thích rằng đó là bạn gái cũ của anh. Sau khi chia tay, cả hai vô tình ngủ chung trong một lần họp lớp và cô gái này mang bầu. Đó cũng là thời điểm chàng trai vào Nam lập nghiệp và gặp Cát Tường. Lúc đó, nhà gái bắt phải tổ chức đám cưới nên bạn trai cô phải trở ra để hợp thức hóa, cho cô gái sinh em bé. “Nhưng lỗi anh này là không kể tôi nghe câu chuyện. Thật ra người phụ nữ đó cũng bị tổn thương, và tôi cũng là nạn nhân. Sau khi câu chuyện phơi bày, anh này vẫn chọn tôi và cô gái kia hận quá nên ôm con sang nước ngoài luôn. Nhưng tôi bị gạt nên mất cảm xúc rồi", Cát Tường chia sẻ.
Thông qua câu chuyện của mình, Cát Tường muốn mang đến thông điệp cho người xem. Cô nhắn nhủ: “Những người phụ nữ nhẹ dạ, cả tin và thiếu thốn tình cảm giống tôi phải tỉnh táo, vì lắm chiêu trò lắm. Gặp người đàn ông nào có vợ thì “de" ra liền”. Đồng thời, Cát Tường cho rằng cần phải “loại bỏ" những người đàn ông ngoại tình và khuyên phái đẹp biết cách yêu thương bản thân nhiều hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn

Sơn

Chị gặp đàn ông có vợ là de ra liền, cón tôi gặp đàn bà có chồng tôi cũng lùi ra liền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm