Ngọc Lan lên tiếng khi bị nói 'khóc lố' lúc làm MC

1 Thanh Niên Online
Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan một mình đảm nhận vai trò MC để trò chuyện cùng khán giả và nhìn lại những số đã phát sóng. Nữ diễn viên cũng lên tiếng giải thích chuyện khóc quá nhiều khi dẫn dắt chương trình.
Ngọc Lan khẳng định những giọt nước mắt của cô trong chương trình đều là cảm xúc thật  /// Ảnh: Chụp màn hình Ngọc Lan khẳng định những giọt nước mắt của cô trong chương trình đều là cảm xúc thật - Ảnh: Chụp màn hình
Ngọc Lan khẳng định những giọt nước mắt của cô trong chương trình đều là cảm xúc thật
Ảnh: Chụp màn hình
Vì tình hình dịch Covid-19, chương trình Gõ cửa thăm nhà tập 64 không thể đến nhà các nhân vật để ghi hình. Thay vào đó, Ngọc Lan quyết định tự quay ở nhà mình để trò chuyện cùng khán giả. Nữ diễn viên cho biết trong thời gian giãn cách, cô không thể đi quay, không thể vui chơi hay tiếp xúc với mọi người. Nhưng bù lại, Ngọc Lan có nhiều thời gian dành cho gia đình. "Khi nghỉ dịch, tôi ở nhà nhiều, dành thời gian vào bếp, chơi với con. Qua đó mình hiểu con nhiều hơn và có thời gian để sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa", cô nói. 
Ngọc Lan lên tiếng khi bị nói 'khóc lố' lúc làm MC - ảnh 1

Chương trình tuần này được quay ngay tại nhà diễn viên Ngọc Lan

Ảnh: Chụp màn hình

Ngọc Lan lên tiếng khi bị nói 'khóc lố' lúc làm MC - ảnh 2

Nữ diễn viên Luật trời khoe một góc căn hộ rộng rãi mà mình đang sinh sống

Ảnh: Chụp màn hình

Giới thiệu sơ qua về căn nhà của mình, Ngọc Lan cho biết cô thích nhất khu vực nhà bếp và tủ trưng bày ly. Nữ diễn viên dành hẳn một không gian rộng rãi để làm gian bếp và đầu tư khá nhiều vật dụng như chén, dĩa, nồi, vật dụng nấu ăn... Bên cạnh đó, diễn viên Kiều nữ và đại gia cũng khiến khán giả trầm trồ khi khoe bộ sưu tập ly, bình khổng lồ của mình.
Cô cho biết: "Để mua được cái ly, bình này cũng rất kỳ công. Tôi đam mê từ mấy năm trước rồi nên đi đâu cũng mua về. Có những cái ly tôi mua ở Singapore, Philippines, ở Las Vegas... Những người bạn đi nước ngoài cũng biết niềm đam mê của tôi nên chỉ mua ly và bình về cho tôi thôi". 
Ngọc Lan lên tiếng khi bị nói 'khóc lố' lúc làm MC - ảnh 3

Ngọc Lan khiến người xem trầm trồ với "kho tàng" ly, bình khổng lồ được cô sưu tầm suốt nhiều năm qua

Ảnh: Chụp màn hình

Khi trò chuyện cùng khán giả, Ngọc Lan cũng tâm sự về lý do thường xuyên khóc khi làm MC. Theo nữ diễn viên, cô nhận được nhiều bình luận của khán giả, nói cô "khóc lố", "khóc quá nhiều"... Nói về điều này, Ngọc Lan giải bày: "Nhưng thật ra không lố đâu quý vị, đó là tất cả những cảm xúc thật của tôi, kể cả ê-kíp tại hiện trường khi chúng tôi có thể khai thác được hết tất cả những góc khuất, tâm tư tình cảm của nhân vật chính. Khi những khách mời của chúng tôi có thể nói ra hết những tình cảm của mình, đó là niềm hạnh phúc của tôi, anh Quốc Thuận và cả ê-kíp. Trong những số mà tôi từng tham gia, có những nhân vật tôi xúc động đến mức không nói được gì cả, chỉ biết khóc thôi. Nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc của họ, cả ê-kíp đều rất xúc động".
Ngọc Lan lên tiếng khi bị nói 'khóc lố' lúc làm MC - ảnh 4

Ngọc Lan chia sẻ cô khó kiềm nén cảm xúc khi lắng nghe những câu chuyện, tâm tư tình cảm của những khách mời trong chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Nữ diễn viên khẳng định Gõ cửa thăm nhà là một chương trình truyền hình thực tế nên cả cô và Quốc Thuận không hề có kịch bản trước. Thậm chí ngày đến quay nhân vật, chỉ một trong hai MC biết trước và thường xuyên đem đến những bất ngờ cho chính khách mời và cả ê-kíp. Theo tiết lộ của Ngọc Lan, sắp tới ê-kíp sẽ theo chân Thúy Nga để ghi hình chương trình ở Mỹ, đến thăm nhà các nghệ sĩ hải ngoại. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh xuan

Anh xuan

Nhiều nghệ sĩ chuyển qua làm MC đều bị "bệnh nghề nghiệp" nên dễ "nhập vai", nhất là vai bi, khóc còn hơn nhân vật chính. MC là bụng nóng nhưng đầu phải lạnh, phải "chai lì" để luôn tỉnh táo dẫn dắt khán giả cười hoặc khóc theo câu chuyện. Luyện được như thế mới đúng vai trò MC.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm