Ngọc Sơn chia sẻ lý do vì sao đến bây giờ vẫn ế

0 Thanh Niên Online
Ngọc Sơn giải thích lý do mình sáng tác rất nhiều ca khúc chuyện thất tình. Anh cho biết vì bản thân là người có kinh nghiệm thất tình nhưng chưa có kinh nghiệm yêu và chiếm được lòng người khác nên vẫn ế.
Ngọc Sơn thừa nhận có 'kinh nghiệm' thất tình /// Ảnh: BTC Ngọc Sơn thừa nhận có 'kinh nghiệm' thất tình - Ảnh: BTC
Ngọc Sơn thừa nhận có 'kinh nghiệm' thất tình
Ảnh: BTC
Trong tập 3 của Tuyệt đỉnh Bolero 2020, bốn ca sĩ góp mặt tranh tài bao gồm: Mạnh Đồng, Bích Ly, Ánh Linh, Thanh Tùng trong chủ đề “Chuyện hợp tan”. Nhận xét về chủ đề này, giám khảo Ngọc Sơn cho biết: “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, vợ chồng yêu nhau, cưới nhau đã khác rồi. Còn khi chưa cưới nhau được, tự nhiên lòng cứ nhớ nhau hoài. Ngọc Sơn cũng không thoát khỏi số phận như vậy, cho nên với những bài hát mình thổ lộ, cả nhà thấy bao nhiêu là ca khúc thất tình là bởi vì có kinh nghiệm thất tình. Còn kinh nghiệm yêu và chiếm được lòng người khác thì chắc là chưa có, cho nên bây giờ vẫn ế. Hôm nay khi nhắc lại thì mình cũng nhớ đến điều đó và cảm thấy rất hào hứng". 
Mạnh Đồng là người đầu tiên bước ra sân khấu với ca khúc Đàn bà - một sáng tác của nhạc sĩ Song Ngọc. Kết thúc màn trình diễn đầy da diết, Mạnh Đồng cho biết ở ngoài đời, nam ca sĩ cũng đã từng bị “đàn bà làm cho trái tim rỉ máu”. Giám khảo Ngọc Sơn khen ngợi Mạnh Đồng có một giọng nam trầm hiếm có và rất phù hợp với dòng nhạc bolero trữ tình. Danh ca Họa Mi thì góp ý Mạnh Đồng nên dồn nhiều cảm xúc hơn để thể hiện sự “oán hận” trong ca khúc. Nhạc sĩ Minh Vy “bào chữa” rằng do Mạnh Đồng có tông giọng trầm nên rất có thể bị cộng hưởng bởi sân khấu, đồng thời “mách nước” Mạnh Đồng hát luôn ca khúc Đàn bà 2.
Ngọc Sơn chia sẻ lý do vì sao đến bây giờ vẫn ế - ảnh 1

Thể hiện Khúc thụy du, Bích Ly xuất sắc giành điểm số cao kỷ lục của chương trình là 29,75

Ảnh: BTC

Ánh Linh là ca sĩ tiếp theo bước ra sân khấu với ca khúc Chuyện ba mùa mưa. Danh ca Họa Mi nhận xét vì ca khúc có tiết tấu vừa nên Ánh Linh cần chú ý đến độ to nhỏ để tránh bị đều, đồng thời bổ sung thêm luyến láy để ca khúc tình cảm hơn. Nhạc sĩ Minh Vy cũng chỉ ra Ánh Linh vẫn còn hồi hộp khi bước lên sân khấu, và nam giám khảo mong sẽ thấy được tiết mục tiếp theo của Ánh Linh nồng nàn hơn.
Tiết mục thứ 3 của đêm thi là ca sĩ Bích Ly với ca khúc Khúc thụy du. Đây là một màn trình diễn "bùng nổ" khiến cho giám khảo Ngọc Sơn phải đứng lên vỗ tay tán thưởng. Khi được nhạc sĩ Minh Vy hỏi, Bích Ly cho biết cô vốn đang học tài chính ngân hàng, vì yêu ca hát nên đã học thêm thanh nhạc. Nhạc sĩ Minh Vy khen ngợi Bích Ly là người hát rõ lời câu đầu nhất đến thời điểm này, đặc biệt ở đoạn treo cuối đoạn điệp khúc chuyển qua phần lời hai. Còn giám khảo Ngọc Sơn dùng từ “hoàn hảo” để nhận xét màn trình diễn này, đồng thời tuyên bố dành tặng 10 điểm cho Bích Ly.
Ngọc Sơn chia sẻ lý do vì sao đến bây giờ vẫn ế - ảnh 2

Ngọc Sơn đứng dậy tán thưởng Bích Ly hát quá hay và tuyên bố cho luôn điểm 10

Ảnh: BTC

Thanh Tùng là người cuối cùng bước lên sân khấu, nam ca sĩ chọn thể hiện ca khúc Chút kỷ niệm buồn. Nhạc sĩ Minh Vy khen ngợi bản phối của ca khúc, đồng thời chỉ ra Thanh Tùng luyến láy theo kiểu “rất Quang Lê”. Danh ca Họa Mi thì dành lời khen cho chất giọng chắc, khỏe, cách hát rõ lời và tình cảm của Thanh Tùng.
Kết thúc phần thi của các ca sĩ, MC Liêu Hà Trinh bất ngờ tuyên bố đã có một tiết mục đạt số điểm “kỷ lục” của chương trình. Và đó chính là Bích Ly với ca khúc Khúc thụy du - màn trình diễn đã đạt số điểm 29,75. Các vị trí còn lại lần lượt là Thanh Tùng với 29 điểm, Mạnh Đồng 28,75 điểm và Ánh Linh 28,25 điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm