'Ơn giời, cậu đây rồi': Tự Long đòi hỏa thiêu Võ Hoàng Yến vì tội ngoại tình

0 Thanh Niên Online
Trong vai một phụ nữ phạm tội ngoại tình, Võ Hoàng Yến bị tộc trưởng Tự Long phản đối gay gắt, đòi hỏa thiêu để làm gương cho bộ lạc.
Võ Hoàng Yến sánh đôi cùng Lê Dương Bảo Lâm nhưng nhanh chóng bị chia rẽ và xử tội bởi tộc trưởng Tự Long /// Ảnh: BTC Võ Hoàng Yến sánh đôi cùng Lê Dương Bảo Lâm nhưng nhanh chóng bị chia rẽ và xử tội bởi tộc trưởng Tự Long - Ảnh: BTC
Võ Hoàng Yến sánh đôi cùng Lê Dương Bảo Lâm nhưng nhanh chóng bị chia rẽ và xử tội bởi tộc trưởng Tự Long
Ảnh: BTC
Trái với vẻ ngoài lạnh lùng trên sàn catwalk, tính cách hài hước của Võ Hoàng Yến chính là điểm nhấn khiến cô lấy điểm trong lòng khán giả. Lần thứ 2 đến với Ơn giời, cậu đây rồi, Võ Hoàng Yến không những lo lắng mà còn tỏ ra vô cùng áp lực vì “lo sợ mình làm không tốt bằng lần đầu”.
Bất ngờ khi phải đối diện với vai diễn là người tình của Lê Dương Bảo Lâm, con trai của tộc trưởng Tự Long. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến liên tục bị thử thách trước sự lợi hại của “cha con” Tự Long - Lê Dương Bảo Lâm.
Trong vai một người phụ nữ đã có chồng nhưng lại ngoại tình với người đàn ông khác, Võ Hoàng Yến phải chịu đựng áp lực từ chính “tộc trưởng của bộ lạc” Tự Long, ông luôn cấm cản mối tình của con trai mình vì quy tắc của bộ lạc.
'Ơn giời, cậu đây rồi': Tự Long đòi hỏa thiêu Võ Hoàng Yến vì tội ngoại tình - ảnh 1

Võ Hoàng Yến tiếp tục ứng biến khéo léo trong phòng thử thách của Tự Long

Ảnh: BTC

Nữ khách mời Võ Hoàng Yến ngỡ ngàng khi biết mình sẽ bị hỏa thiêu vì vi phạm quy tắc của bộ lạc, còn người tình Lê Dương Bảo Lâm sẽ không thể tiếp tục sống sót. Trước những thử thách cam go ấy, Võ Hoàng Yến bình tĩnh, cô gây ấn tượng khi từng bước gỡ nút thắt trong căn phòng “gai góc” này.
Đặc biệt, khi cặp đôi phải chịu hình phạt của bộ lạc, Võ Hoàng Yến sẵn sàng hy sinh bản thân mình chỉ vì tình yêu trái ngang với “con trai tộc trưởng” Lê Dương Bảo Lâm: “Nếu không tổn hại đến anh, em sẽ cố gắng hết mực vì mối tình này. Nhưng nếu anh phải chết, em sẽ nguyện hy sinh trước”. Nhiều lần gây khó dễ cho Võ Hoàng Yến nhưng vẫn không làm cho cô mất đi sự bình tĩnh. MC Xuân Bắc nhiều lần vỗ tay khen ngợi trước sự ứng biến rất hay của Võ Hoàng Yến: “Những ý giải quyết của Võ Hoàng Yến thật sự rất hợp lý”.
Sau khi đăng tải, chương trình nhận về sự quan tâm của đông đảo công chúng. Một người dùng bình luận: “Võ Hoàng Yến tiếp tục làm “chị đại”, diễn xuất quá đỉnh”. “Bà Yến mà chịu diễn thì hài thôi rồi”, một khán giả nhận xét. Một cư dân mạng bình luận: “Võ Hoàng Yến mà ghép đôi với Dương Lâm thì không nhịn được cười. Cặp đũa lệch nhưng được cái duyên dáng”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm