Phim Cát đỏ tập 12: Nhan sảy thai nhưng Quang vẫn ngủ với gái

1 Thanh Niên Online
Phim Cát đỏ tập 12: Bà Hồng Hoang 'đứng hình' khi biết ông Năm thầm yêu mình; Nhan sảy thai; Tư Sang đến tận nhà Quang bắt tại trận gã nhạc sĩ đang ngủ với Hạnh.
Nguồn khó chịu khi Nhớ đòi xuống ngụa đi ôtô với Hai Ngò /// Ảnh: Chụp màn hình Nguồn khó chịu khi Nhớ đòi xuống ngụa đi ôtô với Hai Ngò - Ảnh: Chụp màn hình
Nguồn khó chịu khi Nhớ đòi xuống ngụa đi ôtô với Hai Ngò
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Cát đỏ tập 11 có một một vài diễn biến đáng chú ý là những cánh đồng muối ở vùng cát đỏ có thể không còn vì có một doanh nghiệp đến thương lượng mua để làm resort. Nhớ đã rất bức xúc đến gặp chủ doanh nghiệp đó và người đàn ông này đưa danh thiếp mời cô đến văn phòng. Dù Hai Ngò cho rằng không thể giải quyết được gì vì nghề làm muối vốn rất nghèo, thu nhập thấp nhưng Nhớ vẫn quyết tâm đến gặp lãnh đạo tỉnh để tranh luận. Cô cho rằng nếu không có muối được làm ra ở chính vùng cát đỏ này thì nước mắm không thể ngon được.
Phim Cát đỏ tập 12: Nhan sảy thai nhưng Quang vẫn ngủ với gái - ảnh 1

Nhớ tiết lộ ông Năm yêu Hồng Hoang...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Quang dù đang yêu Hạnh, tình cảm giữa họ vẫn mặn nồng nhưng gã nhạc sĩ vẫn trở lại vùng cát đỏ để đánh ghen với Nguồn vì cho rằng gã chăn cừu đang ve vãn Nhan. Tất nhiên là Nguồn cũng không vừa, luôn chọc tức và đánh tay đôi với Quang.
Phim Cát đỏ tập 11 còn có vài diễn biến liên quan đến ông Năm và bà Hồng Hoang. Hai con người quá lứa, cô đơn làm nghề chăn bò trên vùng cát đang “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Họ đã tạo thêm cho câu chuyện tình yêu ở vùng nắng gió này thêm nhiều màu sắc và cả những tình tiết khiến khán giả cười nghiêng ngã.
Phim Cát đỏ tập 12: Nhan sảy thai nhưng Quang vẫn ngủ với gái - ảnh 2

... khiến bà "đứng hình"

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Cát đỏ tập 12 tối nay 10.9 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 có một số tình tiết cho thấy hình như Nhan đã sảy thai, phải vào bệnh viện cấp cứu. Nguồn đèo Nhớ trên ngựa vào bệnh viện, đúng lúc đó Hai Ngò đuổi theo nên Nhớ muốn xuống ngựa đi ôtô với Hai Ngò cho nhanh nhưng Nguồn tỏ vẻ không vui.
Trong một tình tiết khác thì Tư Sang xông vào tận phòng của Quang đuổi đánh khi gã nhạc sĩ đang ngủ với Hạnh. Một tình tiết cũng rất thú vị trong tập này là Nhớ và Đủ gọi điện cho bà Hồng Hoang nhờ nhắn gì đó với ông Năm và cô tiết lộ ông Năm yêu bà khiến Hồng Hoang “đứng hình” làm rơi điện thoại.
Phim Cát đỏ tập 12: Nhan sảy thai nhưng Quang vẫn ngủ với gái - ảnh 3

Tư Sang xông vào phòng đuổi đánh Quang

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Cát đỏ tập 12: Mối tình giữa ông Năm và Hồng Hoang sẽ bắt đầu từ đây và tạo nên một câu chuyện thú vị tiếp theo trên vùng cát đỏ? Nhan sảy thai và mối quan hệ với Quang sẽ chấm dứt?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Bui

Nguyen Bui

Phim hay nhưng đôi lúc các tình tiết như rời rạc kg logich và vẻ như kg ăn nhập gì với nhau

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Corine Spier-Rottschäfer thuở mới đôi mươi /// ẢNH: GETTY

Hoa hậu Thế giới 1959 qua đời ở tuổi 82

Theo de Volkskrant, Corine Spier-Rottschäfer - mỹ nhân Hà Lan đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Thế giới, vừa trút hơi thở cuối cùng hôm 24.9. Thông tin về sự ra đi của bà khiến nhiều người hâm mộ sắc đẹp không khỏi tiếc nuối.