Phim Đừng bắt em phải quên tập 11: Linh moi móc chuyện quá khứ của Ngân

0 Thanh Niên Online
Phim Đừng bắt em phải quên tập 11: Linh lại giở trò 'đổ bệnh', moi móc chuyện tình cảm trong quá khứ của Ngân từ bà Dịu; Ngọc xúc phạm Duy vì 'cái thai' của người phụ nữ lạ.
Linh lại giở trò phá đám, đổ bệnh... /// Ảnh: Chụp màn hình Linh lại giở trò phá đám, đổ bệnh... - Ảnh: Chụp màn hình
Linh lại giở trò phá đám, đổ bệnh...
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Đừng bắt em phải quên tập 10 tối qua tiếp tục có những tình tiết cho thấy sự cả tin thái quá của Ngân dành cho Linh dù đã được con gái cảnh báo nhưng Ngân vẫn tin rằng Linh chẳng có tình ý gì với chồng mình. Ngân vẫn tỏ ra thương cảm cho hoàn cảnh của Linh, không có người thân, chồng lại mất sớm, một thân một mình. Còn Luân vẫn quan tâm Linh theo kiểu người anh nhưng hình như đã có sự e dè hơn.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 11: Linh moi móc chuyện quá khứ của Ngân - ảnh 1

Linh gặp lại bà Dịu ở quê Ngân

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến rất thú vị trong tập này là Luân có kế hoạch đưa vợ về quê để giải quyết việc tranh chấp đất tại trường với một doanh nghiệp. Do miếng đất này là của gia đình Ngân tặng cho trường này nhưng chỉ viết giấy tay nên bị một doanh nghiệp lấn chiếm một phần. Nhân dịp này Luân cũng muốn có thời gian riêng để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Ai ngờ Ngân lại rủ Linh đi cùng. Tất nhiên Linh vẫn giả vờ ngại, ỡm ờ từ chối. Ngân thấy thế càng rủ Linh đi cho bằng được. Sự xuất hiện của Linh trong chuyến đi khiến Luân có chút không hài lòng. Trên đường đi thấy vợ chồng Luân tình cảm, Linh rất khó chịu, lại tiếp tục giở trò say xe để được quan tâm. Đến quê Ngân thì đúng lúc bà Dịu cũng về quê dự đám giỗ. Tình cờ đi dạo Linh gặp bà Dịu. Người đàn bà mà Linh từng gặp trong nhà hàng Sen Bạc khi đi ăn cùng Ngân nên Linh thoáng nhận ra ngay. Sự úp mở của bà Dịu và sự né tránh của Ngân lúc đó đã khiến Linh nghi ngờ có gì bí mật. Nên nhân cơ hội này chắc chắn Linh sẽ moi thông tin….
Phim Đừng bắt em phải quên tập 11: Linh moi móc chuyện quá khứ của Ngân - ảnh 2

"Tiểu tam" tìm cách moi móc chuyện quá khứ của Ngân khi bà Dịu gọi điện

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 10 còn có diễn biến Ngọc cùng cô bạn thân Quyên đến nhà hàng Sen Bạc thì tình cờ thấy một phụ nữ đang chèo kéo Duy theo kiểu đừng bỏ mặc cô ta và cô thông báo mình đã có thai. Trong khi Duy thì một mực phản ứng rằng mình chẳng liên quan gì đến việc của người phụ nữ này cả. Có lẽ sự hiểu lầm của Ngọc dành cho Duy sẽ tiếp tục từ chuyện này….
Phim Đừng bắt em phải quên tập 11 tối nay 11.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ việc Linh tìm cách moi móc cho được chuyện quá khứ của Ngân khi bà Dịu gọi điện hỏi thăm số điện thoại và muốn nói chuyện với Ngân: “Ngân nó đang tắm, hay là để em cho chị số điện thoại của anh Luân nhé. À, nếu vậy thì có chuyện gì chị cứ nói với em đi. Em là bạn thân của Ngân mà, em sẽ lựa lời nói với nó. Chắc chắn là ông Luân không biết đâu”.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 11: Linh moi móc chuyện quá khứ của Ngân - ảnh 3

Ngọc tỏ thái độ không tôn trọng Duy...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 11 còn hé lộ cảnh Ngọc đụng mặt thầy Duy ở trường và tỏ ý không tôn trọng Duy vì đã nghe câu chuyện từ người phụ nữ lạ đó: “Một người đàn ông vô trách nhiệm như thầy mà cũng bắt người khác phải tôn trọng mình à, thầy có thấy buồn cười không”. Cuộc “đụng độ” giữa Duy và Ngọc đã bị một nhóm sinh viên ghi hình và trở thành chủ đề bàn tán khắp trường.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 11: Linh có moi móc được chuyện tình cảm trong quá khứ của Ngân và sẽ làm gì với những thông tin đó? Mối quan hệ giữa Duy và Ngọc sẽ diễn biến thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm