Phim Hương vị tình thân tập 4 phần 2: Nam có bị vu oan lần nữa?

0 Thanh Niên Online
Phim Hương vị tình thân tập 4 phần 2: Thiên Nga muốn đuổi Nam khỏi công trình biệt thự; Nam phát hiện bà Dần bất tỉnh; Long gặp Diệp để hỏi thăm Nam.
Nam phát hiện bà Dần bất tỉnh /// Chụp màn hình Nam phát hiện bà Dần bất tỉnh - Chụp màn hình
Nam phát hiện bà Dần bất tỉnh
Chụp màn hình
Phim Hương vị tình thân tập 3 phần 2 có những tình tiết cực kỳ gay cấn khi bà Dần đến thăm biệt thự mới của Long thì đám bạn của Thiên Nga gọi điện muốn tới chơi. Không biết làm thế nào để đuổi bà nội chồng sắp cưới về nên Nga pha nước cam rồi bỏ thuốc ngủ vào để bà Dần ngủ mê rồi cô cùng đám bạn nhảy nhót, uống rượu trong phòng.
Đúng lúc ấy, Nam tình cờ cùng đội thợ đến để thi công thì phát hiện sự việc và nhìn thấy cả anh bạn thân của Nga từng sàm sỡ cô để vợ anh ta đánh ghen ở quán cà phê nên Nam sinh nghi ngờ. Sau đó Nam điều tra và tìm đến tận công ty của anh này. Biết chuyện bại lộ nên anh bạn gọi điện cho Nga để thông báo. Hai người họ hẹn gặp nhau thì đúng lúc ấy Nam cũng tới nên cô thẳng tay tát anh này còn dằn mặt Thiên Nga đừng bày “trò mèo”. Vẻ “hổ báo” của Nam khiến cả hai có vẻ dè chừng và lo lắng.
Phim Hương vị tình thân tập 4 phần 2: Nam có bị vu oan lần nữa? - ảnh 1

Long gặp Diệp để hỏi thăm về Nam

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 4 phần 2 tối nay 2.8 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những tình tiết gay cấn khi Thiên Nga đòi thay đổi đơn vị thi công vì muốn đuổi Nam nên nói với Long: “Em có một người bạn chuyên về cơ điện. Em cũng đã nói cho nó về nhà của bọn mình rồi. Bạn em rất muốn thử sức ở một công trình đẳng cấp… Nhưng mà cái cô Nam ấy, từ lúc gặp cô ấy bị đánh ghen em đã không thích rồi. Lỡ tai bay vạ gió cô ấy nhắm trúng anh sao”.
Trong một diễn biến khác thì Nam hình như đến biệt thự của Long để tiếp tục làm công trình thì phát hiện bà Dần bị bất tỉnh. Còn một cảnh khác cũng thú vị được hé lộ trong tập này là Long đến nhà hỏi thăm tin tức của Nam thì gặp Diệp. Thấy Diệp thay đổi ngoại hình rất xinh nên Long trêu cô và được biết Diệp được mẹ cho tiền “đập mặt xây lại”.
Phim Hương vị tình thân tập 4 phần 2: Nam có bị vu oan lần nữa? - ảnh 2

Vợ sắp cưới muốn đổi người thi công công trình biệt thự nhưng Long có vẻ không đồng ý

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 4 phần 2: Lần nay Nam có bị vu oan chuyện bà Dần bất tỉnh? Đó là một âm mưu của Thiên Nga?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm