Phim Hương vị tình thân tập 71: Nam bị bà Bích 'bán đứng'?

0 Thanh Niên Online
Phim Hương vị tình thân tập 71: Cả nhà bà Xuân kéo đến để 'ăn vạ' khiến Nam phải thừa nhận diễn vai thủ phạm; ông Khang tát vợ một cú như trời giáng.
Vì sao Nam thừa nhận 'diễn vai' thủ phạm? /// Ảnh: Chụp màn hình Vì sao Nam thừa nhận 'diễn vai' thủ phạm? - Ảnh: Chụp màn hình
Vì sao Nam thừa nhận 'diễn vai' thủ phạm?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Hương vị tình thân tập 70 tối qua tiếp tục những tình tiết cho thấy cuộc sống và tình cảm của Nam đang rơi vào bế tắc. Nam nghỉ việc ở công ty Long trong uất ức. Bà Bích thì có ý định cùng Diệp bỏ trốn khiến Nam càng bị tổn thương bởi mẹ nuôi mỗi lần gây ra chuyện đều bỏ trốn để cô “lãnh đạn”.
Phim Hương vị tình thân tập 71: Nam bị bà Bích 'bán đứng'? - ảnh 1

Cả nhà Long kéo đến gặp Nam để công kích

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì bà Sa âm mưu với Kỳ Duyên để đẩy Nam đến tận cùng bi kịch. Kỳ Duyên hẹn gặp bà Bích đưa cho bà một số tiền lớn để bà xoay xở bồi thường nhưng có vẻ như điều kiện đưa ra là phải vu oan cho Nam vụ đỡ nhát dao cho Long. Kỳ Duyên muốn chính bà Bích đặt điều Nam dàn cảnh để mồi chài, lấy lòng Long…
Phim Hương vị tình thân tập 71 tối nay 27.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một tình tiết đầy uất ức mà Nam phải chịu. Hình như cả nhà bà Xuân kéo đến nhà Nam để công kích khiến cô cay đắng: “Vậy cháu phải diễn vai thủ phạm bác mới vừa lòng đúng không. Đúng, là cháu làm, mọi người hài lòng chưa”.
Phim Hương vị tình thân tập 71: Nam bị bà Bích 'bán đứng'? - ảnh 2

Ông Khang tát bà Xuân một cú như trời giáng

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình tiết cũng gây chú ý sau đó là không biết vì sao mà ông Khang chửi bà Xuân là hèn hạ, xấu xa. Bà Xuân sau đó đã trả treo lại chồng: “Tôi hèn hạ, xấu xa đấy, thì đã làm sao nào… Anh mới là thằng hèn, anh mới là thằng hèn, anh có hiểu không”. Và kết cục là ông Khang đã tát vợ một cú như trời giáng.
Phim Hương vị tình thân tập 71: Bà Bích đã “bán đứng” Nam? Ông Khang vì sao lại chửi vợ thậm tệ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm