Phim Lựa chọn số phận tập 57: Đức đối đầu với bố để bảo vệ Bích

0 Thanh Niên Online
Phim Lựa chọn số phận tập 57: Đức quay về Tân Phú gặp Cường và đánh nhau với đám tay chân của ông Lộc để bảo vệ Bích.
Đức bức xúc vì cho rằng ông Lộc sai người hại Bích /// Chụp màn hình Đức bức xúc vì cho rằng ông Lộc sai người hại Bích - Chụp màn hình
Đức bức xúc vì cho rằng ông Lộc sai người hại Bích
Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 56 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy Cường vẫn cương quyết bảo vệ quan điểm của mình trong vụ án xử quan chức đánh bạc sắp tới dù bác anh, phó chủ tịch thành phố Tân Phú đã đến gặp khuyên can một lần nữa để Cường rút khỏi, bàn giao cho thẩm phán khác xử. Song song đó, khi Cường từ Cam Ranh về đến nhà thì mẹ anh vẫn chưa về. Gọi điện cho mẹ thì biết bà đang đi taxi trên đường về, đúng lúc đó có người chặn xe bắt cóc bà An. Cường sau đó đã lên công an trình báo.
Phim Lựa chọn số phận tập 57: Đức đối đầu với bố để bảo vệ Bích - ảnh 1

Đức về lại Tân Phú gặp anh rể tương lai vì hay tin mẹ Cường bị bắt cóc

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Long đại ca đang muốn trả thù dứt điểm Cường bất chấp sự can ngăn của Thắng đàn em rằng nên nghĩ đến lợi ích kinh tế trước nhưng Long đại ca có vẻ không nghe. Điều này khiến Thắng bất mãn. Ở tập này có cảnh mẹ Cường bị một nhóm bắt cóc bịt miệng nhốt ở một ngôi nhà hoang thì hình như Thắng sai một nhóm khác đến đánh lén, dẫn mẹ Cường đi.
Phim Lựa chọn số phận tập 56 còn có vài tình tiết cho thấy Bích đã mở lòng hơn với Đức, nắm tay an ủi Đức chuyện của mẹ anh. Trong khi đó thì Quang về quê thăm Bích nên nhân cơ hội này tiết lộ nhân thân của Đức, chuyện Đức gây tai nạn chết người sắp ngồi tù khiến bố mẹ Bích hốt hoảng tìm cách can ngăn mối quan hệ của con gái và đuổi Đức về.
Phim Lựa chọn số phận tập 57: Đức đối đầu với bố để bảo vệ Bích - ảnh 2

Đức đến công ty bố đánh nhau với đám tay chân của ông Lộc

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 57 tối nay 9.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ vài tình tiết cho thấy Đức về Tân Phú tìm đến gặp Cường vì hay tin bà An bị bắt cóc. Cường dặn Đức đừng để Trang biết chuyện này vì sợ cô lo lắng.
Ở một diễn biến khác thì Đức đến công ty bố đánh nhau với đám tay chân của ông Lộc vì phát hiện ra: “Tại sao bố làm như thế hả bố. Tại sao bố sai hai thằng này hại bạn con… Cô Bích”.
Phim Lựa chọn số phận tập 57: Có phải ông Lộc muốn hại Bích hay có sự hiểu lầm? Cường có vì sự an toàn của mẹ mình mà rút khỏi vụ xử quan chức đánh bạc?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm