Phim Mùa hoa tìm lại tập 6: Lệ đã đón nhận tình cảm của Việt?

0 Thanh Niên Online
Phim Mùa hoa tìm lại tập 6: Việt một lần nữa thổ lộ tình cảm với Lệ; Tuyết phát hiện chồng xài thêm một chiếc điện thoại bí mật nên lén mở ra đọc tin nhắn.
Tình cảm giữa Việt và Lệ có bền chặt? /// Ảnh: Chụp màn hình Tình cảm giữa Việt và Lệ có bền chặt? - Ảnh: Chụp màn hình
Tình cảm giữa Việt và Lệ có bền chặt?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Mùa hoa tìm lại tập 5 có những diễn biến căng thẳng hơn khi Tuyết “lật bài ngửa” với gia đình chú thím vụ mua bán miếng đất. Vợ chồng ông Vui sau khi biết bị Lệ lừa mua đất đã đuổi đánh Lệ và bà nội Lệ. Việt chạy tới can ngăn và sau đó khuyên Lệ đừng ăn miếng trả miếng. Nhưng Lệ cho rằng mình không cần phải giữ lễ nghĩa với loại người như chú thím nên giữa họ cãi nhau căng thẳng. Lệ buồn nên đi uống rượu say về cửa hàng giữa đêm thì gặp Đồng. Không nỡ để Lệ say khướt nằm trước cửa nên Đồng đưa Lệ vào nhà mình ngủ lại. Có vẻ như sau những lời Lệ nói về đứa con gái bé nhỏ của Đồng cũng như sự quan tâm của Lệ dành cho con bé khiến Đồng đã đỡ ác cảm với cô.
Phim Mùa hoa tìm lại tập 6: Lệ đã đón nhận tình cảm của Việt? - ảnh 1

Lệ đón nhận tình ảm của Việt

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì chú thím Lệ cùng cô con gái xúi giục hàng xóm đến trước cửa hàng Lệ kêu gào, ném đồ đạc vào cửa hàng vì họ cho rằng bị cô lừa lấy tiền. Lệ đóng cửa ngồi trong nhà với bà mặc cho họ muốn làm gì thì làm. Đồng thấy chướng mắt nên dùng vòi xịt nước giải vây cho Lệ.
Phim Mùa hoa tìm lại tập 6 tối nay 7.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Việt một lần nữa thổ lộ tình cảm của mình. Anh muốn Lệ sống trong những ngày tháng yên bình và sự bao dung, thấu hiểu của mình. Lần này có vẻ như Lệ không từ chối anh nữa. Sau đó cô tỏ ra yêu đời hơn, khiến bà nội cô cũng vui lây.
Phim Mùa hoa tìm lại tập 6: Lệ đã đón nhận tình cảm của Việt? - ảnh 2

Tuyết phát hiện chiếc điện thoại bí mật cảu chồng

Ảnh: Chup màn hình

Trong một tình tiết khác thì Tuyết tình cờ phát hiện chồng xài thêm một chiếc điện thoại bí mật nên lén mở ra đọc trong khi Hoàng đang trong nhà tắm.
Phim Mùa hoa tìm lại tập 6: Tuyết phát hiện gì trong điện thoại của chồng? Tình cảm giữa Việt và Lệ có bền chặt khi tính cách hai người “trái dấu” nhau?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Châu Tinh Trì thông báo hợp tác với Tencent vào ngày 7.6 /// ẢNH: HK01

Châu Tinh Trì nỗ lực thoát phá sản

Theo SCMP hôm 12.6, Châu Tinh Trì vừa tuyên bố hợp tác với Tencent để làm phim chiếu mạng. Truyền thông Trung Quốc cho rằng 'vua hài Hồng Kông' đang cố gắng vượt qua khó khăn những năm gần đây.